Thừa hưởng thiết kế biểu tượng của Patek Philippe, tân phẩm Nautilus Haute Joaillerie với kiểu khảm kim cương bông tuyết đặc trưng thể hiện sự tinh xảo trong chạm khắc xứng đáng trở thành người bạn thời gian vô giá của các quý cô thời thượng.

Theo Oriental Media Vietnam


Từ năm 2013 đến năm 2018, Patek Philippe đã ra mắt mẫu thiết kế Nautilus dành cho nữ giới bằng vàng hồng, đi cùng mặt số được trang trí bằng kim cương cắt tròn hoặc kim cương baguette khảm ngẫu nhiên theo hàng, hay còn được gọi là khảm kiểu bông tuyết.

Nautilus Haute Joaillerie lộng lẫy

Phiên bản Nautilus Haute Joaillerie thế hệ mới lấp lánh ánh sáng rực rỡ của 2553 viên kim cương cắt tròn hoàn mỹ. Vẻ ngoài xa hoa này được tạo ra bởi kỹ thuật khảm kiểu bông tuyết, còn được gọi là thành hàng ngẫu nhiên (random pave). Đây là một phương pháp chế tác rất tinh vi, bao gồm việc thiết lập và cố định các viên kim cương có kích thước khác nhau với mục tiêu giảm thiểu sự hiển lộ của kim loại quý ở khoảng hở giữa các viên kim cương. Với sự ngẫu nhiên tràn ngập trên từng chi tiết, mỗi chiếc đồng hồ đều là sản phẩm độc nhất không trùng lắp đòi hỏi các nghệ nhân phải làm chủ kỹ thuật chế tác từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoại diện xa hoa rực rỡ đến từ những viên kim cương khảm kiểu bông tuyết – kỹ thuật chạm khắc đặc trưng của Patek Philippe

Sự thuận tiện trong đọc giờ là một yêu cầu không thể thiếu đối với Patek Philippe, và các cỗ máy haute joaillerie cũng không là ngoại lệ. Vì thế, mặt số có hệ thống kim và các chỉ số Ả rập bằng vàng hồng phát quang trong môi trường ánh sáng yếu. Bộ vỏ có kích cỡ 35,2mm, làm bằng chất liệu vàng hồng bao bọc bộ chuyển động lên cót tự động 324 S với những đường chải xước cực kỳ tinh vi, có thể được chiêm ngưỡng thông qua mặt lưng bằng kính sapphire.

Hoàn thiện ngoại diện của tân phẩm là dây đeo bằng vàng hồng 18K kết hợp sự sang trọng với cảm giác thoải mái vừa vặn trên cổ tay, đi cùng một khoá gập Patek Philippe được cấp bằng sáng chế, gia cố bởi bốn chốt bắt độc lập.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250