Patek Philippe mở rộng danh sách những mẫu đồng hồ nữ đáng mơ ước của mình bằng phiên bản chronograph đầu tiên của dòng Aquanaut Luce sang trọng hiện đại.

Đ

ối với phiên bản Aquanaut Luce “Rainbow” chronograph, Patek Philippe đã lựa chọn một dải đá quý cầu vồng rực rỡ sắc màu với giác cắt baguette để trang trí cho vòng bezel hình bát giác. Hàng bên trong gồm 40 viên kim cương Top Wesselton trắng quý hiếm hoàn mỹ (2,05 ct). Mặt ngoài, hơi góc cạnh nạm 40 viên sapphire mang màu sắc của cầu vồng (2,31 ct). Mỗi một viên đá trong số đó đều được chọn bằng tay để đảm bảo sự chuyển đổi màu sắc hoàn hảo và mượt mà nhất có thể. Đối với kiểu nạm kim cương hai hàng này, Patek Philippe đã chọn kỹ thuật “nạm vô hình” phức tạp, trong đó các viên đá quý được khía theo chiều ngang ở mặt dưới. Sau đó, chúng được đặt trên “đường ray kim loại” sao cho chúng ta không thể nhìn thấy từ bên ngoài.

Aquanaut Luce Rainbow Chronograph

Sự trung hòa của màu sắc tiếp tục lan tỏa trên mặt số xà cừ khắc họa tiết Aquanaut đặc trưng. Mười hai mốc giờ được thể hiện bằng chất liệu vàng hồng và sapphire baguette (0,31 ct). Kim đồng hồ dạ quang bằng vàng hồng giúp hiển thị giờ và phút rõ ràng, dễ đọc.

Cận cảnh mặt số

Vỏ đồng hồ vàng hồng 18K có đường kính 39,9 mm. Hai bộ đếm chronograph được đánh bóng thủ công và hoàn thiện chải satin dưới bàn tay của các nghệ nhân từ hãng sản xuất. Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của Patek Philippe Seal, bộ máy tự động CH 28-520 cũng được hoàn thiện hết sức công phu để vị chủ nhân thỏa sức chiêm ngưỡng qua lớp tinh thể sapphire mặt sau.

Sapphire và kim cương được nạm theo kiểu “nạm vô hình”

Để đáp ứng mọi mong muốn và tâm trạng của nữ chủ nhân, chiếc đồng hồ này được hãng hào phóng cung cấp ba dây đeo được làm bằng vật liệu composite có độ bền cao – một dây màu đỏ (phiên bản gốc), hai dây còn lại có màu be mờ và trắng mờ. Khóa gập được cấp bằng sáng chế càng thêm tỏa sáng nhờ sự xuất hiện của mười viên kim cương baguette (0,36 ct).

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

ASEAN WATCHMAKERS
Bản Sắc Châu Á Trong Vũ Trụ Thời Gian

EDITOR'S PICK

TUDOR
Pelagos FXD Chrono “Alinghi Red Bull Racing Edition”

EDITOR'S PICK

TISSOT
Le Locle 20th – Special Edition

XU HƯỚNG THEO MÙA

RED WATCHES
Uy Quyền Sắc Đỏ

EDITOR'S PICK

GIRARD PERREGAUX
Neo Constant Escapement