Đánh dấu sự hợp tác với trường đào tạo phi công Tactical Leadership Programmer (TLP), Oris giới thiệu TLP Limited Edition – phiên bản giới hạn 750 chiếc của đồng hồ phi công ProPilo nổi tiếng với phong cách quân đội mạnh mẽ được ưa chuộng rộng rãi.

Theo Oriental Media Vietnam


Tân phẩm có vỏ thép không gỉ 44mm được phủ PVD màu xám kim loại của súng có tác dụng chống lóa, mặt số màu xanh lá cây lấy cảm hứng từ trang phục phi công TLP và các chi tiết màu be từ biểu tượng đại bàng TLP và dây đeo Ventile® xanh lá. Được phát minh trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Ventile® là loại vải dệt có hiệu suất cao dành cho các phi công của Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh và đã cứu sống vô số phi công trong quá trình hoạt động.

TLP Limited Edition thể hiện tinh thần mạnh mẽ kiên cường của các phi công TLP

Ngoài những mẫu được bán chính thức, Oris cũng mang đến cho các phi công tốt nghiệp TLP cơ hội sở hữu một phiên bản đặt trước có khắc tên, năm học và số phiên bản giới hạn trên vỏ sau. Những chiếc đồng hồ này được đựng trong một chiếc túi du lịch màu olive và màu cam cùng với một ngăn đựng thẻ bảo hành bằng Ventile®.

Phiên bản giới hạn kỷ niệm mối quan hệ hợp tác giữa Oris và TLP

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250