Như cái tên gợi ý, Constellation Collection, bộ sưu tập nổi bật trong vũ trụ Omega, được truyền cảm hứng bởi chuyển động chính xác của các vì tinh tú thắp sáng bầu trời. Chủ đề thiên văn thú vị hiện tiếp tục với dòng sản phẩm mới sở hữu mặt số cấu thành từ thiên thạch.

C

ó hơn 4,5 tỷ năm tuổi, Muonionalusta có thể là thiên thạch lâu đời nhất được biết đến trên trái đất. Nhờ họa tiết tự nhiên được tìm thấy trong vật liệu không gian cổ xưa này, mỗi mảnh cắt đều là duy nhất. Điều đó cũng khẳng định rằng không có hai mặt số nào giống nhau, và mỗi chiếc đồng hồ diễn giải một cá tính riêng.

Mỗi chiếc đồng hồ Constellation Meteorite sở hữu mặt số riêng biệt, phù hợp cá tính của từng chủ sở hữu

Và, ngoại diện từng cỗ máy thời gian thêm phần tinh tế hơn nữa, bởi thương hiệu Thụy Sỹ đã khéo léo ứng dụng các công nghệ xử lý màu tiên tiến nhất của mình. Cách tiếp cận sáng tạo này mang tới tổng cộng 20 phiên bản, với 5 tùy chọn cho mỗi kích cỡ: 41, 29, 28 và 25mm.

Trước tiên, 41mm Co-Axial Master Chronometer sở hữu vỏ thép không gỉ song hành vành gờ kính gốm đen. Trong khi đó, mặt số thiên thạch mạ màu xám rhodium làm nổi bật các kim, cọc số và ngôi sao Constellation xử lí PVD màu đen tương phản.

Cận cảnh mặt số thiên thạch màu xám của 41mm Co-Axial Master Chronometer

Kế đến, 29mm Co-Axial Master Chronometer tinh tế và nữ tính với vỏ cấu thành từ hỗn hợp thép không gỉ – vàng vàng 18K. Lần này, mặt số thiên thạch đã được cải tiến bằng phương pháp mạ PVD màu vàng vàng Moonshine™, mang lại vẻ rạng rỡ đáng kinh ngạc khi cộng hưởng cùng bộ cọc số kim cương và vành gờ kính cũng nạm kim cương.

Sắc vàng vương giả xuất hiện từ mặt số đến liên kết mắt xích trung tâm của dây đeo trang bị cho 29mm Co-Axial Master Chronometer

Trong khi đó, tùy chọn 28mm bao gồm mẫu thép không gỉ và vàng Sedna™ 18K. Bộ phận quan trọng của chiếc đồng hồ – mặt số thiên thạch chứa bộ cọc số kim cương – gây ấn tượng với hiệu ứng màu xanh băng giá. Dấu ấn đặc trưng dòng sản phẩm, huy hiệu Constellation Observatory, tô điểm cho mặt sau.

Constellation Meteorite 28mm nổi bật mặt số thiên thạch xử lí màu xanh băng

Cuối cùng, tùy chọn 25mm bao gồm phiên bản hai màu cấu thành từ thép không gỉ và vàng Sedna™ 18K. Trong khi huy hiệu Constellation Observatory ngụ mặt sau, thì tổ hợp kim cương xuất hiện trên vành gờ kính đồng thời đảm nhiệm vai trò bộ cọc số tô điểm mặt số thiên thạch ‘nhuộm’ màu tím hoa cà.

Tùy chọn Constellation Meteorite 25mm

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NỮ

AUDEMARS PIGUET
Royal Oak Concept Flying Tourbillon “Tamara Ralph” Limited Edition

XU HƯỚNG

BOVET 1822
Récital 28 “Prowess” 1

ĐỒNG HỒ NAM

ARNOLD & SON
Longitude Titanium

ĐỒNG HỒ NAM

HYT
T1 SERIES Collection

ĐỒNG HỒ NAM

ARTYA
Purity Stairway to Heaven