Tích hợp giờ thế giới hữu ích, Orbis Terrarum ra mắt năm 2014 và được nâng cấp sau đó hai năm. Năm nay, bạn đồng hành cùng người mộ điệu thường xuyên du lịch “tái xuất” trong bộ vỏ thép không gỉ hoặc vàng hồng 43mm.


Theo Oriental Media Vietnam


Khi ngắm nhìn Star Legacy Orbis Terrarum mới, người nhìn bị thu hút ngay lập tức bởi các châu lục rhodium của Bắc bán cầu và những vùng biển trong họa tiết vân đồng tâm hiệu ứng “flinqué-froissé” với nửa nhạt – nửa sẫm, gợi nhớ những con sóng nhấp nhô. Các sắc thái xanh/nâu nhạt và xanh/nâu sẫm được lặp lại trên thang 24 giờ, từ mốc 6 đến 18 giờ.

Star Legacy Orbis Terrarum bằng thép và vàng hồng

Mặt số trong thực tế được cấu thành từ hai đĩa xoay. Trước tiên, đĩa bên trên bằng sapphire trong mờ một phần, với lớp phủ rhodium ứng dụng trực tiếp vào sapphire để định hình các châu lục cùng mạng lưới đường kinh tuyến. Trong khi đó, đĩa bên dưới miêu tả các vùng biển, xoay với hai sắc thái màu xanh/nâu, cho phép phân biệt giữa ngày và đêm trong 24 múi giờ.

Mặt số hai lớp nổi bật với các châu lục rhodium, cùng những vùng biển trong họa tiết vân đồng tâm hiệu ứng “flinqué-froissé”

Ở mẫu đồng hồ Star Legacy Orbis Terrarum mới này, Montblanc thực hiện một số điều chỉnh nhỏ, bao gồm việc sử dụng các kim hình lá phủ chất phản quang, và thay đổi điểm đánh dấu thành phố địa phương thông qua hình tam giác đỏ ở vị trí 12 giờ. Thêm vào đó, các vấu tạo bậc cùng núm vặn củ hành nhô cao ấn tượng, hài hòa các đường viền duyên dáng của bộ vỏ tròn.

Mặt sau hé lộ một phần bộ máy MB M29.20 có 42 giờ trữ năng lượng

Đều đặn từng nhịp đập bên trong, bộ máy MB M29.20 có 42 giờ trữ năng lượng cho phép theo dõi chính xác ngày, đêm, giờ thế giới bên cạnh chức năng giờ và phút cố hữu. Có khả năng đi nước 50m, Star Legacy Orbis Terrarum 2020 dẻo dai sát cánh bên vị chủ nhân nhờ dây đeo da Sfumato xanh – mẫu thép hoặc nâu – vàng hồng.

Star Legacy Orbis Terrarum vàng hồng 2020 lắp dây da Sfumato nâu

Trong khi mẫu thép có giá 6.800 USD, thì mẫu vàng hồng đắt hơn nhiều, khoảng 20.800 USD, và giới hạn chỉ 500 chiếc.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250