Gây ấn tượng bởi phong cách tân cổ điển khó cưỡng, sắc màu tươi sáng và công nghệ tiên tiến, Ocean Star Decompression Worldtimer đưa người sành sỏi đến những chân trời mới thú vị. Nhằm tiếp nối thành công của tạo phẩm này, Mido trình làng hai phiên bản đặc biệt đưa chế tác huyền thoại lên một tầm cao mới.

NGOẠI DIỆN ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN KHÓ CHỐI TỪ…

Tạo phẩm sở hữu mặt số có màu xanh hải quân hoặc đen huyền bí cùng với logo Mido nguyên bản được đánh bóng đầy nổi bật. Nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với Ocean Star Skin Diver, chế tác mới vẫn giữ nguyên các thang đa sắc màu để thợ lặn tham chiếu nhanh số phút cần thiết dừng lại ở độ sâu 6m để giảm áp suất trong cơ thể khi gần trồi lên mặt nước.

Viền xoay trên vòng nhôm màu xanh hoặc đen với tên các thành phố lớn trên thế giới được phủ bạc. Bên cạnh đó, mũi tên đỏ biểu thị múi giờ thứ hai, tương phản với kim giờ, phút và giây kiểu phẳng được cắt bằng kim cương chỉ giờ địa phương.

Lớp dạ quang Super-LumiNova® được sử dụng để làm nổi bật kim giờ, phút, giây, kim GMT cũng như các vạch chỉ số và dấu chấm trên vành gờ kính. Ngày được hiển thị ở khẩu độ 3 giờ. Toàn bộ chi tiết vừa đề cập được bảo vệ an toàn bên dưới lớp kính sa-phia dạng “hộp thủy tinh” gợi nhớ đến kính Plexiglas phổ biến thời điểm những năm 1960.

… CHE GIẤU ‘ TRÁI TIM ’ MẠNH MẼ.

Ocean Star Decompression Worldtimer sở hữu bộ vỏ với đường kính 40.5 mm được chế tác từ thép không gỉ và đánh bóng kỹ lưỡng. Đặc biệt, hình chú sao biển khắc trên mặt sau vỏ thép nhấn mạnh những thành tựu mang tính lịch sử của Mido trong lĩnh vực chống nước kể từ năm 1934 với bằng sáng chế Aquadura nổi tiếng.

Ngoài vẻ ngoài bắt mắt, chế tác còn được thiết kế phù hợp để sản phẩm có thể đồng hành cùng người đeo ở bất cứ đâu. Nắp đáy và núm kiểu vặn vít góp phần mang đến cho Ocean Star Decompression Worldtimer khả năng chống nước lên đến 20bar (200m) để bảo vệ bộ máy Calibre 80 khỏi hư hại do ngấm nước.

Độ tin cậy cực cao của bộ máy tự động xuất xứ Thụy Sỹ trang bị chức năng GMT có mức dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ và lắp dây tóc Nivachron™ với khả năng chống từ và va đập cao. Cỗ máy thời gian Mido thêm hoàn thiện khi kết hợp dây cao su màu xanh hải quân hoặc đen kết cấu lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 60.

Thú vị hơn, cơ cấu chốt thay dây nhanh cho phép chủ sở hữu thay đổi dây đeo thứ hai kiểu lưới Milanese chỉ trong nháy mắt. Hội tụ tất cả ưu điểm cần có của chiếc đồng hồ hữu dụng trong nhịp sống thường nhật, Ocean Star Decompression Worldtimer làm sống lại tinh thần lặn biển những năm 1960 đồng thời truyền cảm hứng cho người du lịch ngày nay trong các chuyến phiêu lưu bất chấp sự thay đổi múi giờ.

TOPTEN

102 Thạch Thị Thanh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
T: +84.28 3820 3204 | E: contact@toptenco.com.vn
www.toptenco.com.vn | www.midowatches.com

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NỮ

ZENITH
Chronomaster Original Pink Unique Piece For Susan G. Komen

ĐỒNG HỒ NAM

TAG HEUER
Monaco Chronographs Skeleton

ĐỒNG HỒ NAM

AUDEMARS PIGUET
Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph End of Days

ĐỒNG HỒ NAM

THE BEST NEW WATCHES IN 2023
Định Hình Phong Cách Sành Điệu

ĐỒNG HỒ NỮ

JAEGER-LECOULTRE
Reverso One Precious Colors