Chủ sở hữu kiêm Giám đốc sáng tạo của Louis Moinet, Jean-Marie Schaller luôn thôi thúc khẳng định tinh thần đam mê mãnh liệt trong việc khám phá vũ trụ kỳ bí. Vừa qua, thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ này đã cho ra mắt tác phẩm Space One Chronograph với thiết kế đầy tinh xảo được lấy cảm hứng từ du hành không gian. 

M

ẫu đồng hồ độc đáo này sở hữu các phong cách thiết kế đặc trưng của hãng, bao gồm nhiều tính năng thú vị và màn hình cực kỳ hiện đại. “Chiếc phi thuyền” trên cổ tay nằm gọn trong lớp vỏ được chế tác từ titan cấp 5 giúp cải thiện mức độ bền bỉ và trọng lượng nhẹ nhàng thoải mái khi đeo. Bên cạnh đó, Space One Chronograph cũng nổi bật với kích thước 46mm, độ dày 16.20mm và cung cấp khả năng chống nước tối đa dưới độ sâu 50m. Cỗ máy được tích hợp hài hòa với khung bezel hình tròn có một miếng đệm làm bằng titan phủ ADL màu xanh lam cùng 6 con vít trải dài xung quanh, đồng thời kết hợp khôn khéo giữa màu sắc tinh tế và lớp hoàn thiện mang lại chiều sâu. Cấu trúc của vương miện và nút bấm bên góc phải mang kiểu dáng quá khổ, được trang trí theo hoa văn Clou de Paris.

Space One Chronograph mang thiết kế dựa trên yếu tố du hành vũ trụ

Dưới lớp kính sapphire trong suốt là mặt số màu bạc được chải tia nắng mặt trời đầy bắt mắt. Phần trung tâm màn hình xuất hiện một tấm bản đồ thế giới được khắc ẩn kín đáo nhằm tránh ảnh hưởng đến sự tương phản và mức độ dễ đọc. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu bộ đếm được tạo ra bằng cách sử dụng các mảnh Armanty, một thiên thạch nặng hơn 50 tấn nằm tại những vùng đất xa xôi của Trung Quốc. Sau đó, ở vị trí chính giữa của mặt số phụ, người xem cũng có thể dễ dàng khám phá ra một chaton ruby được chế tác bằng phương pháp Verneuil. Hệ thống kim chỉ giờ mang các màu sắc khác nhau, bao gồm đỏ, đen và xám. Một cửa sổ ngày cũng được thiết kế nằm ngay tọa độ góc 7 giờ.

Đồng hồ sở hữu kiểu dáng tinh tế và mặt số hiện đại

Bên trong, đồng hồ mang theo bộ máy LM30 calibre độc quyền được sản xuất dựa trên lối kiến trúc của thiết bị bấm giờ Valjoux cam-lever tự động. “Trái tim cơ học” đầy mạnh mẽ hoạt động ở tần số 4Hz và duy trì mức dự trữ năng lượng trong vòng 48 giờ. Cuối cùng là dây đeo làm bằng da cá sấu màu xanh sáng bóng và được kết hợp cùng với khóa gấp Fleur de Lys. Louis Moinet chỉ phát hành ra thị trường giới hạn 28 chiếc Space One Chronograph tuyệt đẹp.

LM30 calibre giúp vận hành bộ máy một cách hoàn hảo

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

JACOB & CO.
Astronomia Regulator

UNISEX

OMEGA
Speedmaster 38mm

ĐỒNG HỒ NAM

F.P. JOURNE
élégante Gino’s Dream

ĐỒNG HỒ NAM

GIRARD-PERREGAUX
Laureato Chronograph Ti49

ĐỒNG HỒ NỮ

RADO
True Square Open Heart