Để đánh dấu dịp Tết Nguyên đán 2023, Jaeger-LeCoultre đã giới thiệu một chiến dịch mới với sự tham gia của đại sứ toàn cầu Jackson Yee với tên gọi “Moments Made of Gold”. Được công nhận là một trong những tài năng hàng đầu của thế hệ trẻ Trung Quốc, nam diễn viên kiêm ca sĩ Jackson Yee mang đến sức hút mãnh liệt tại thị trường Á Châu cho hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ. 

V

ới chủ đề về mùa xuân tràn ngập hạnh phúc, chiến dịch mới này kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống khi được đón nhận nguồn năng lượng tích cực và tràn ngập niềm vui xum vầy. Hiện đại, thanh lịch và bắt mắt, bộ ảnh giới thiệu của Jackson Yee được chụp trong bối cảnh tối giản nhưng đầy ấn tượng, đan xen giữa sắc đỏ hạnh phúc và màu vàng may mắn. Sân khấu trung tâm nổi bật với một tác phẩm điêu khắc kích thước lớn được làm bằng vàng dựa trên bảng chữ cái lấy cảm hứng từ Art Deco của Jaeger-LeCoultre do Alex Trochut thiết kế, chữ “M” biểu thị cho chiếc đồng hồ Master Ultra Thin Tourbillon Moon mà chàng ca sĩ đeo trên cổ tay.

Jaeger-LeCoultre kết hợp cùng Jackson Yee mang đến chiến dịch “Moments Made of Gold” chào đón mùa Tết Nguyên đán

Jaeger-LeCoultre mong muốn tung ra chiến dịch này vào dịp Tết Nguyên đán nhằm chào đón những không khí sôi động và hứng khởi. Còn đối với nam diễn viên xứ Trung, năm mới chính là thời điểm để mọi người ăn mừng nhưng cũng là khoảng thời gian tĩnh lặng, suy ngẫm về những khoảnh khắc vàng son và thành tựu mà năm qua đã đạt được.

Những chiếc đồng hồ trong “Moments Made of Gold” sở hữu thiết kế cổ điển sang trọng và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với bản sắc văn hoá của người Á Đông thông qua chế độ hiển thị lịch tuần trăng.

Master Ultra Thin Tourbillon Moon kết hợp hài hoà giữa bộ máy thủ công Calibre 983 cùng lớp vỏ ngoại diện được chế tác bằng vàng hồng bắt mắt. Mặt số sở hữu thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, nổi bật với lịch tuần trăng ở phần trên và tourbillon ở dưới toát thể hiện sự cân đối hoàn hảo. Trong đó, các kim phút, giờ và giây có màu vàng nổi bật dưới nền trắng ngà. Dây đeo được chế tác từ da cá sấu cực kỳ thanh lịch.

Chiếc đồng hồ Master Ultra Thin Tourbillon sở hữu thiết kế sang trọng và hiển thị lịch tuần trăng

BẠN SẼ THÍCH

DOANH NHÂN

CHRISTOPHE BOURRIÉ & GUILLAUME CHAUTRU
Khi Sự Xuất Chúng Thổi Bùng Tính Nghệ Thuật

DOANH NHÂN

CHRISTOPH GRAINGER-HERR
Theo Đuổi Tinh Thần Sáng Tạo

DOANH NHÂN

ANTONIO CALCE
Đổi Mới Hướng Đến Tương Lai

NHÀ THIẾT KẾ

JENNIFER MEYER
Nhà Thiết Kế Trang Sức Hàng Đầu Hollywood

DOANH NHÂN

FRANZISKA A. GSELL
Nỗ Lực Gìn Giữ Hệ Sinh Thái Xanh