Rendez-Vous Dazzling Night & Day, thiết kế đã nâng tầm Jaeger-Lecoultre từ một nhà chế tác thời gian trở thành trở thành thương hiệu sáng tạo đồng hồ trang sức cao cấp, nay đã trở lại trong phiên bản mới bằng vàng hồng kích thước 36mm, lộng lẫy vô ngần.

L

ần đầu tiên, hãng đã giới thiệu mặt số nạm kín kim cương trên bộ sưu tập Rendez-Vous Dazzling theo hình dáng của các vòng tròn đồng tâm tỏa ra từ tâm mặt số, khẳng định trình độ chế tác đồng hồ và trang sức tinh xảo mà La Grande Maison đã vun đắp bằng đam mê trong suốt 190 năm. Tính đối xứng của hoa văn, được tạo ra từ hàng trăm viên kim cương và cố định bằng các hạt vàng nhỏ gần như vô hình, là minh chứng cho kỹ năng cũng như sự chuẩn mực của đội ngũ thợ nạm đá quý trong xưởng Métiers Rares™. Với con số khổng lồ 590 viên (khoảng 4,67 carat), mặt số và vỏ đồng hồ đẹp đến ngỡ ngàng hoàn toàn xứng đáng với 58 giờ chỉ cho khâu nạm đá quý tỉ mỉ.

Rendez-Vous Dazzling Night & Day phiên bản dây da đỏ

Rendez-Vous Dazzling Night & Day xuất hiện như một nàng công chúa được yêu chiều với hai tùy chọn, bao gồm dây đeo cá sấu màu đỏ sặc sỡ tương phản rực rỡ với vẻ đẹp lấp lánh của những viên đá hoặc vòng đeo tay bằng vàng hồng nạm kim cương khẳng định bản chất High Jewellery. Là thiết kế xuất hiện lần đầu tiên trên mẫu Rendez-Vous Dazzling Shooting Star vào năm 2022, vòng tay bao gồm các mắt xích hình thoi được nối liền mạch với nhau như một dải ruy băng dẻo dai để quấn quanh cổ tay ngà. Là thành quả sau tận 80 giờ nạm kim cương, các liên kết là nơi quy tụ 436 viên tương đương 4,87 carat; nâng tổng số kim cương xuất hiện trên phiên bản cực kỳ đắt đỏ này lên 1.026 viên (khoảng 9,54 carat). Mẫu đồng hồ này vận hành nhờ Calibre 898 tự động dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

Rendez-Vous Dazzling Night & Day phiên bản vòng đeo tay nạm kim cương

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

OMEGA
Constellation Meteorite

ĐỒNG HỒ NAM

FREDERIQUE CONSTANT
Slimline Perpetual Calendar Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

OMEGA
Mini Trésor

ĐỒNG HỒ NAM

CUERVO Y SOBRINOS
Historiador Nino Farina II

ĐỒNG HỒ NỮ

PIAGET
Polo Emperador Skeleton High Jewellery