Trở thành bạn thương hiệu Jaeger-LeCoultre kể từ năm 2019, nữ diễn viên được đề cử giải Oscar Amanda Seyfried bày tỏ quan điểm rõ ràng về những gì mình tìm kiếm ở chiếc đồng hồ đeo tay. Vừa dễ đeo vừa phong cách, Reverso nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người đẹp.

Theo Oriental Media Vietnam


Là một người phụ nữ hiện đại tinh túy, cân bằng một cách sắc sảo giữa nhiều vai trò trong cuộc sống gia đình cùng sự nghiệp, Amanda Seyfried đánh giá cao sự dễ dàng và linh hoạt trên tất cả: “Khi chọn đồng hồ, tôi muốn nó có khả năng kết hợp cùng áo phông hoặc váy trong khi vẫn nêu bật phong cách cá nhân tôi”.

Từng đeo Reverso One Duetto Moon trong một buổi chụp ảnh gần đây với nhiếp ảnh gia Alique nổi tiếng ở New York, Amanda đặc biệt bị thu hút bởi phong cách thuộc về tạo tác: có thể hoàn thành sứ mệnh của cả chiếc đồng hồ thanh lịch thường nhật lẫn món đồ trang sức trang nhã. Nữ diễn viên bộc bạch: “Tôi chọn kết hợp sơ mi trắng với chiếc đồng hồ Reverso màu đỏ này, và biết rằng mình thật sự muốn trở thành chủ nhân của nó. Tuyệt phẩm Jaeger-Le-Coultre không chỉ đẹp mà còn có kích thước hoàn hảo, vừa vặn cổ tay tôi. Dường như, nó lý tưởng cho tất cả mọi người, dù cổ tay lớn hay nhỏ nhắn”.

Kết hợp dây vàng hồng hoặc dây da màu đỏ, Reverso One Duetto Moon cho phép Amanda Seyfried luôn tỏa sáng dù chọn sóng đôi cùng áo sơ mi hay váy

Người đẹp thỏ thẻ: “Chiếc Reverso đầu tiên mà tôi sở hữu có vỏ thép và mang bức chân dung của chú cún quý yêu, Finn, khắc ở mặt sau. Đó là một kỷ vật thời gian và báu vật gia truyền – kỷ vật mà tôi hy vọng có thể truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Hơn tất cả, tôi vô cùng sung sướng khi có thể đưa Finn đi khắp mọi nơi!”.

Đối với Amanda, yếu tố quan trọng nhất của Reverso được chia sẻ bởi tất cả các mẫu. Cô nhấn mạnh: “Bạn có nhiều lựa chọn để thực hiện và có thể chuyển đổi một cách dễ dàng. Thỉnh thoảng, tôi nô đùa với nó, bởi vì đó là một cảm giác thú vị khi xâu chuỗi tất cả thông tin lại với nhau. Và đôi lúc, tôi gặp khó khăn khi cố gắng tìm hiểu xem đấy là mặt trái hay mặt chính đồng hồ. Chiếc đồng hồ ngoạn mục này là món đồ trang sức, nhưng rất thiết thực. Thiết kế tuyệt vời hiện đã 90 năm tuổi. Thời điểm đó, đội ngũ thiết kế hẳn đã phải ‘lao tâm khổ tứ” vì [vỏ đảo ngược] quá mới mẻ. Trường tồn theo thời gian, chiếc đồng hồ vỏ đảo ngược vẫn là một tuyên ngôn mạnh mẽ. Đặc biệt, Reverso có khả năng che giấu bí mật một cách tài tình và chỉ được tiết lộ bởi chính chủ nhân”.

Mặt thứ hai hiển thị cùng lúc cả thời gian lẫn hiển thị tuần trăng nên thơ của Reverso One Duetto Moon

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250