Giai đoạn tăng tốc chưa từng thấy trong chiến lược khuếch trương danh tiếng toàn cầu của Jacob & Co. được đánh dấu với sự kiện khai trương Riyadh Boutique. Nằm trên Olaya, con phố lớn và huyết mạch chính uy tín nhất Riyadh, thủ đô Saudi Arabia, không gian sang trọng rộng 220m2 hiện là cửa hàng Jacob & Co. lớn đứng đầu thế giới. 

N

ổi bật không kém cạnh Akaria Plaza, Riyadh Boutique sở hữu lối đi cùng tầm nhìn trực tiếp ra phố sầm uất. Yếu tố thu hút ánh nhìn trước hết chính là cửa sổ nổi bật họa tiết ngôi sao tiêu biểu Jacob & Co. kéo dài hơn 40 feet.

Không gian bên ngoài và bên trong của Riyadh Boutique

Trong lần hiện diện lịch sử tại thị trường Saudi Arabia tiềm năng, thương hiệu Thụy Sỹ nhận được sự hậu thuẫn nhiệt tình của Salujain Group, tập đoàn bán lẻ đồ trang sức cao cấp địa phương. Góp mặt chia sẻ niềm vui cùng người bạn Jacob của mình trong ngày khai trương chính thức, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo vô cùng phấn khích khi khám phá không gian tuyệt đẹp cũng như đeo thử các thiết kế đồng hồ độc nhất, vô nhị.

Góp mặt trong ngày khai trương chính thức, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo vô cùng phấn khích khi khám phá không gian tuyệt đẹp cũng như đeo thử các thiết kế đồng hồ độc nhất, vô nhị

Jacob Arabo, chủ tịch kiêm nhà sáng lập Jacob & Co., hân hoan chia sẻ: “Người dân Ả Rập Xê Út am tường về sự sang trọng và chất lượng. Khi mở cửa hàng đầu tiên ở Riyadh, chúng tôi sẵn sàng mang đến những sản phẩm vượt ngoài mong đợi. Nơi đây trưng bày đa dạng thiết kế đồng hồ, trang sức độc đáo hiện thân cho chuyên môn chế tác mà chúng tôi thông thạo bên cạnh chất lượng trên cả tuyệt vời thuộc về những viên đá quý thượng hạng. Kinh nghiệm mà Salujain tích lũy trong lĩnh vực đồng hồ và trang sức cao cấp, cũng như vị trí độc tôn của họ trong xã hội thượng lưu ở quốc gia này, rất quý giá đối với chúng tôi trong chiến lược lan tỏa thông điệp Inspired by the Impossible”.

Jacob Arabo cùng CEO của Salujain Group, Nour Beydoun (giữa) và con gái vị này chụp ảnh lưu niệm ngày khai trương

Nour Beydoun, giám đốc điều hành Salujain, cho biết: “Tại Salujain, chúng tôi lùng sục khắp thế giới để mang những thương hiệu quý giá nhất đến khu vực, và Jacob & Co. thuyết phục chúng tôi bằng vẻ đẹp vượt thời gian. Khai trương boutique Riyadh và phục vụ đúng thị trường là bước đầu tiên để chúng tôi phát triển sự hiện diện của Jacob & Co. tại Saudi Arabia. Kể từ năm 1993, Salujain đã trở thành đại lý hàng đầu về đồ trang sức và đồng hồ sang trọng nhất thế giới: những tác phẩm mang vẻ đẹp trường cửu, sự đổi mới và nghệ thuật thủ công. Doanh nghiệp chúng tôi vừa là đại lý vừa là nhà sưu tập của các thương hiệu mà chúng tôi đại diện”.

Đông đảo khách mời VIP khám phá không gian sang trọng của Riyadh Boutique

Salujain được hưởng lợi từ sự hiện diện lịch sử và sâu sắc với các nhóm chọn lọc nhất trong xã hội thượng lưu của Riyadh. Mối quan hệ hợp tác mới được ký kết hứa hẹn chinh phục những điều tuyệt vời ở Saudi Arabia cũng như đang được thực hiện trên khắp thế giới với chuỗi khai trương cửa hàng Jacob & Co. không bị gián đoạn. Do đó, các hoạt động khai trương tiếp theo dự kiến trong năm nay tại Mumbai, Hanoi Casablanca, Cairo, Amman, Oman, Bahrein và Kuwait, giúp nâng tổng số cửa hàng Jacob & Co. trên toàn cầu lên đến con số 100.

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

VULCAIN
Cricket André “DIDIXEIN” Ditisheim

ART & CULTURE

BVLGARI
Mediterranea High-End Watches Collection

XU HƯỚNG THEO MÙA

LOUIS MOINET
Memoris Spirit

EDITOR'S PICK

BELL & ROSS
03-92 Patrouille De France 70th Anniversary

EXHIBITION

CARTIER
Ngàn Lời Yêu Gửi Đến Florence