Jacob & Co. và Công ty TNHH Quốc tế JW (JWICL) đã khai trương cửa hàng Jacob & Co. mới tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại 143-145 Đồng Khởi, cửa hàng nằm trên con đường mua sắm danh tiếng của giới thượng lưu, cũng là khu vực mang nhiều giá trị lịch sử lâu đời của Thành phố.

Đ

ược xây dựng theo phong cách danh tiếng của Jacob & Co. trên diện tích 168 mét vuông, cửa hàng có nội thất trang nhã với hai màu chủ đạo trắng và đen cùng với những những nét chấm phá Art Deco do đích thân Jacob Arabo chấp bút thiết kế với những bức tường cách điệu hình quả trám màu trắng làm tôn vinh khu vực trưng bày những bộ sưu tập đồng hồ và trang sức mới nhất của Jacob & Co.

Ông Trần Tấn Trung (trái), Nhà đồng sáng lập của JWILC và Ông Jacob Arabo (phải), Nhà sáng lập và Chủ tịch của Thương hiệu Jacob & Co.

Với sự hiện diện của Ông Jacob Arabo, Nhà sáng lập và Chủ tịch của Thương hiệu, sự kiện trưng bày bộ sưu tập những chiếc đồng hồ và đồ trang sức tinh xảo đã làm say đắm những người nổi tiếng và ngôi sao trên khắp thế giới.

Ông Jacob Arabo và chiếc đồng hồ Billionnaire phiên bản mới nhất

Khách thưởng lãm sẽ có cơ hội khám phá những chiếc đồng hồ đỉnh cao của Thương hiệu như Godfather, Mystery Tourbillon, Astronomia, Epic X, Fleurs de Jardin, Bugatti Chiron, Brilliant và nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo về trang sức cao cấp.

Một số mẫu đồng hồ được trưng bày tại cửa hàng

Nhân dịp trọng đại này với mối quan hệ hợp tác mới, Ông Trần Tấn Trung, Nhà đồng sáng lập của JWILC, cho biết: “Là một trong những thương hiệu đồng hồ được nhắc đến nhiều nhất, Jacob & Co. đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới sưu tập đồng hồ trong những năm gần đây, với những chiếc đồng hồ có độ phức tạp cao và sự tạo hình đầy mê hoặc. Chúng tôi rất vui khi được là người mang thương hiệu đến với khách hàng Việt Nam”.

Thương hiệu cũng mang đến Việt Nam những thiết kế trang sức mới nhất

Jacob Arabo chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với JWILC tại thị trường Việt Nam. Người Việt Nam có nền văn hóa tuyệt vời và đánh giá cao nghề thủ công và đồ trang sức tinh xảo. Chúng tôi tin rằng những chiếc đồng hồ của chúng tôi sẽ được khách hàng Việt Nam yêu thích”.

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

BREITLING
Navitimer 41 & Cosmonaute B12

EDITOR'S PICK

MINUTE REPEATER
Ngân Nga Nhạc Khúc Bổng, Trầm

EDITOR'S PICK

PIAGET
Bí Mật Đôi Long Phụng

NEW BOUTIQUE

CARTIER
Ra Mắt Boutique Mới Tại Union Square Mall

EDITOR'S PICK

LEICA
ZM 11 Collection