HAUS – concept store đầu tiên của IWC Schaffhausen & Mercedes-Benz mang đến tinh hoa biểu tượng của cả hai thương hiệu, trải nghiệm ẩm thực độc đáo cùng ưu đãi hội viên hấp dẫn dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe hơi cao cấp.

I

WC Schaffhausen và Mercedes-Benz từ lâu đã xây dựng mối quan hệ đối tác thân thiết khi IWC trở thành đối tác của Mercedes-AMG lần đầu vào năm 2004. Đến năm 2013, IWC trở thành Đối tác Kỹ thuật Chính thức của đội tuyển Formula One Mercedes-AMG Petronas Motorsport. Với concept store HAUS – theo tiếng Đức nghĩa là “ngôi nhà” – đầu tiên ở Hồng Kông, mối quan hệ này đã được nâng lên một tầm cao mới khi thể hiện trọn vẹn nguồn gốc lẫn tinh thần kỹ thuật huyền thoại mà cả nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ và thương hiệu ô tô của Đức cùng chia sẻ.

HAUS – concept store đầu tiên của IWC Schaffhausen & Mercedes-Benz tại Hong Kong

“Với HAUS, chúng tôi tạo ra một không gian độc đáo cho những người đam mê đồng hồ và xe hơi. Concept store là nền tảng để chúng tôi thúc đẩy sự sáng tạo thông qua các sự kiện khác nhau, một không gian nơi các thành viên có thể gặp gỡ, chia sẻ và kết nối ý tưởng. Ban đầu, chúng tôi sẽ tập trung vào hai mẫu dễ nhận biết nhất, thể hiện triết lý chung và khẳng định thành công của mỗi thương hiệu là IWC Big Pilot’s Watch và Mercedes-Benz G-Class”, Peter Lao, Giám đốc điều hành IWC Hong Kong, Macau & Đài Loan cho biết.

Thuở ban đầu, hai siêu phẩm hầu như chỉ được thiết kế theo các đặc điểm và yêu cầu về chức năng. Ra mắt vào năm 2002 với thiết kế thuần chức năng, tạo tác Big Pilot’s Watch được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, chắc chắn và có độ tin cậy cao từ những năm 1940. Bên cạnh đó, siêu xe G-Class được thiết kế tập trung vào khả năng off-road (đường mòn, đường có địa hình hiểm trở) tối đa và tăng cường tính linh hoạt.

Cả Big Pilot’s Watch và G-Class đều đã vượt qua khởi đầu thực dụng khiêm tốn để trở thành những thiết kế mang tính biểu tượng của ngày hôm nay.

Cả hai đều là những cỗ máy được cải tiến rất nhiều với tất cả các tính năng mới nhất mà người ta mong đợi ở một chiếc đồng hồ thể thao và một chiếc xe địa hình cao cấp. Cả hai đều giữ nguyên tinh thần công năng nguyên bản cùng thiết kế đặc trưng, chứa đựng di sản văn hóa đại chúng và cả phong cách sống tinh hoa theo đúng ý đồ của nhà sản xuất.

Đến với phòng trưng bày ở HAUS, khách có thể tham quan, trải nghiệm nhiều kiệt tác cơ học tinh tế từ IWC cũng chiêm ngưỡng nhiều siêu xe Mercedes. Điểm nổi bật tại HAUS còn ở nhà hàng và quầy bar quyến rũ ở tầng 1, nơi du khách có thể thưởng thức đồ uống hoặc cùng nhau dùng bữa tối.

Tại đây còn có nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống

Ngoài ra, IWC và Mercedes còn cung cấp ưu đãi thành viên thân thiết của HAUS. Chủ sở hữu đồng hồ IWC hoặc ô tô Mercedes có thể đăng ký làm thành viên bằng cách chỉ định số series của đồng hồ hoặc biển số ô tô để được hưởng nhiều lợi ích khác nhau như tham dự các sự kiện phong cách sống độc quyền hai tuần một lần, nhận các quyền lợi ẩm thực đặc biệt và tận hưởng các đặc quyền sinh nhật hoặc đặt bàn ưu tiên cho các sự kiện Tatler Dining Kitchen.

BẠN SẼ THÍCH

XU HƯỚNG THEO MÙA

MIDO X KIM SOO HYUN
Những Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mùa Lễ Hội

EXHIBITION

A. LANGE & SÖHNE
Trải Nghiệm Salon Bahnhofstrasse Zurich

EDITOR'S PICK

BREGUET
Breguet Reine de Naples 9835 & 9838

ART & CULTURE

JAEGER-LECOULTRE
Rendez-Vous Sonatina

ART & CULTURE

LOUIS VUITTON
Tambour Slim Monogram Dentelle Black