“Bản giao hưởng của đồng hồ và Paraíba” chính là cách mà Hublot chứng minh vị thế vô song của mình trong lãng chế tác, cũng mở ra một thời kỳ hoàng kim cho ngành công nghiệp đồng hồ với sự góp mặt của những viên kim cương cực kỳ quý hiếm, nâng tầm xa xỉ của cỗ máy đo thời gian lên một đẳng cấp hoàn toàn mới.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Báu vật từ lòng đất

Loại kim cương sắc ngọc lam lộng lẫy mang tên gọi Tourmalin Paraíba chính là giấc mơ của mọi bậc thầy kim hoàn kể từ khi nó được đưa ra khỏi lòng đất mẹ lần đầu tiên năm 1989. Paraíba “soán ngôi” nữ hoàng của kim cương, lục bảo hay hồng ngọc  không chỉ bởi vẻ đẹp rực rỡ như một giấc mơ mà còn bởi sự quý hiếm: cứ 10.000 viên kim cương được khai thác mới xuất hiện một viên Paraiba Tourmalin duy nhất.

Để có thể góp mặt tô điểm cho tuyệt tác đồng hồ nhà Hublot, những viên kim cương siêu giá trị này đã phải trải qua một quá trình gia công kéo dài, khắc nghiệt và phức tạp đến nỗi chỉ có 1/5 số lượng đá thô ban đầu được giữ lại, và số đá ít ỏi này cuối cùng bị loại thêm 30% nhằm đảm bảo hoàn hảo các tiêu chuẩn về chất lượng  cũng như màu sắc. Thành quả cho cả quá trình phức tạp ấy chính là những chiếc đồng hồ dòng Paraíba rực sáng ánh hào quang như gom hết sắc xanh của đại dương đặt vào. Không những thế, độ nhạy sáng tuyệt vời của loại đá này còn khiến nó phô bày các sắc xanh lục, xanh lá hay màu lam khi có ánh nắng chạm đến.

Tôn vinh tuyệt phẩm xứ Brazil

Hublot đã tận dụng xuất sắc vẻ đẹp say đắm này vào hai phiên bản tạo tác. Big Bang One Click Paraíba 39mm chính là sự tôn vinh tối cao báu vật từ Brazil này với viền đồng hồ nạm 48 viên Paraíba dáng baguette,  gờ lắp kính đươc trang hoàng bởi 118 viên kiểu brilliant đồng điệu với 11 viên cùng  dạng trên mặt số. Sự chính xác của mẫu đồng hồ được đảm bảo bởi máy cơ HUB1710 tự lên dây, hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ và khả năng dự trữ năng lượng tới 50 giờ. Tuyệt phẩm này có hai phiên bản vỏ đồng hồ làm từ vàng trắng hoặc King Gold – một chất liệu vàng độc quyền của Hublot, tất cả đều tất hợp hài hòa với dây đeo One Click khâu da cá sấu trên mặt cao su.

Song song với đó là Big Bang Unico Paraíba 45 mm – cánh cửa mở ra cuộc phiêu lưu từ mặt biến xanh nên thơ  xuống đến đáy đại dương kỳ vĩ. 48 viên đá dáng baguette trên viền đồng hồ và 176 viên kiểu brilliant nạm vào gờ lắp kính đã thành công vinh danh hệ thống chuyển động UNICO HUB1242 thiết kế khung xương đen nhám quyến rũ, cho phép dự trữ năng lượng 72 giờ. Tạo tác thời gian này cũng có hai phiên bản vỏ đồng hồ làm từ vàng trắng hoặc King Gold phối hợp khéo léo cùng dây da cá sấu xanh hoặc dây cao su đen.


Xem thêm về Hublot

Tìm hiểu về thương hiệu 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad