Hublot đã biến điều không thể thành có thể khi thành công trong việc chuyển hóa chất liệu Vàng sang dạng hiếm nhất: Tinh thể vàng và mang đến sự ra đời của Spirit Of Big Bang Gold Crystal mới với kích thước 42mm hoặc 39mm.

N

gười ta thường nói rằng những gì được Thiên nhiên tạo ra không thể được tái tạo bởi các quá trình tự nhiên đòi hỏi cả thời gian và sự phức tạp vượt ra ngoài phạm vi nỗ lực của con người. Tuy nhiên, Hublot đã biến điều không thể thành có thể khi thành công trong việc chuyển hóa chất liệu Vàng sang dạng hiếm nhất: Tinh thể vàng. Đây được xem là dạng độc nhất của vàng bởi việc tạo ra 2 tinh thể vàng giống hệt nhau là việc bất khả thi.

Ngoài sự mê hoặc mà vàng đã tạo ra cho con người kể từ buổi bình minh của thời gian, vàng còn là hiện thân của tất cả những thứ làm cho Hublot trở nên đặc biệt: vật liệu, khoáng chất, kim loại; sự dung hợp của chúng và sự biến đổi của chúng thành những hình thức mới, độc đáo và bất ngờ. Thuật giả kim được thể hiện cả trong quá trình chuyển đổi nguyên liệu thô và hóa học được tạo ra bởi chính linh hồn của đồng hồ, và mang đến sự ra đời của Spirit Of Big Bang Gold Crystal mới với kích thước 42mm hoặc 39mm.

Spirit of Big Bang Gold Crystal

Bằng cách nung vàng 24 carat tinh khiết nhất đến điểm nóng chảy của nó ở nhiệt độ 1064,18 độ C, các nguyên tử của nó bị hóa hơi thành một hỗn hợp khí trước khi lồng vào nhau ở nhiệt độ được hạ thấp, tạo thành một cấu trúc mở. Hàng ngàn tinh thể nhỏ kết hợp với nhau để tạo ra một kiến trúc ngẫu nhiên, độc đáo và không thể sao chép. Những tinh thể hoàn hảo nhất sau đó được lựa chọn cẩn thận, với không quá 20% tinh thể được lựa chọn cho quá trình sản xuất.

Mặt số vàng 24 carat tinh khiết

Những đôi tay lão luyện của những nghệ nhân chế tác mặt số bậc thầy áp dụng các tinh thể vàng lên mặt số màu đen được phủ một lớp sơn mài trong suốt tinh xảo; quá trình sản xuất đã mất một năm để những nghệ nhân nghiên cứu và phát triển, và phải được thực hiện trong môi trường được kiểm soát để đảm bảo không có bọt khí hình thành trên bề mặt. Phải mất khoảng 20 lớp sơn mài để bao bọc các tinh thể vàng, và mặt số sau đó được đánh bóng để làm cho lớp sơn mài trở nên vô hình, mịn và đồng nhất.

Tuyệt tác rất đỗi sang trọng trên cổ tay

Spirit of Big Bang là chiếc đồng hồ mang hình dáng thùng của Hublot và mang trong mình tất cả những ngôn ngữ thiết kế biểu tượng của Big Bang: từ sáu con ốc hình chữ H trên bezel, các tai ở hai đầu của đồng hồ, núm screw-down crown bằng cao su trang trí chữ H đặc trưng và cấu trúc sandwich. Để tạo ra sự tương phản hoàn hảo với tinh thể vàng, vỏ của Spirit of Big Bang Gold Crystal được phủ bằng ceramic đen và kết hợp với dây đeo cá sấu đen. Với 2 mẫu size 39 và 42mm, chiếc đồng hồ có năng lượng dự trữ 50 giờ, trang bị bộ máy lên dây cót tự động Calibre HUB1710.

Đây tiếp tục là một thiết kế xuất sắc đến từ dòng Big Bang của Hublot

BẠN SẼ THÍCH

CHẤT LIỆU MỚI

TUDOR
Black Bay Bronze

CHẤT LIỆU MỚI

SAPPHIRE
Sự Tinh Tế Ẩn Dưới Vẻ Đẹp Trong Suốt

THỊ TRƯỜNG

INFINITI JEWELS
Đánh Thức Tiềm Năng Của Đá Quý

CHẤT LIỆU MỚI

H. MOSER & CIE.
Endeavour Perpetual Calendar Tantalum Blue Enamel

CHẤT LIỆU MỚI

CHOPARD
Alpine Eagle In Bicolor 33mm