Năm nay, loạt phim khoa học viễn tưởng Men in Black đã quay trở lại với tên gọi Men in Black ™: International, khuấy động màn ảnh mùa hè với sự xuất hiện của hai điệp viên mới trong một chuyến phiêu lưu đầy kịch tính. Cùng với đó, chiếc đồng hồ Hamilton Ventura gắn liền với tên tuổi bộ phim cũng khoác lên một diện mạo mới, trở thành chìa khóa quan trọng trong nhiệm vụ hấp dẫn lần này.


Theo Oriental Media Vietnam


Kể từ năm 1997, chiếc đồng hồ Hamilton Ventura cùng với bộ suit đen và thiết bị xóa ký ức neuralyzer đã xây dựng hình tượng điển hình về các điệp viên bí ẩn mang sứ mệnh cao cả bảo vệ Trái Đất khỏi sự tấn công của người ngoài hành tinh trong Men in Black. Dù Hamilton đã xuất hiện khá nhiều trong điện ảnh Hollywood, duy chỉ có mẫu Ventura mới đạt được những thành công không tưởng và đó cũng là lý do đưa tạo tác này trở thành phụ kiện không thể thiếu trên cổ tay của các đặc vụ áo đen.

Đặc biệt, đồng hành cùng tạo hình mạnh mẽ, quyết đoán của đặc vụ M (nữ diễn viên Tessa Thompson thủ vai) trong lần tái xuất ngoạn mục này là mẫu đồng hồ Hamilton Ventura H24411732 tái hiện lại phiên bản gốc năm 1957.

Giữ lại những yếu tố nguyên mẫu, tuyệt tác tự tin phô diễn sự táo báo qua lớp vỏ mang thiết kế tam giác biểu tượng với hình ảnh một bước sóng điện trên nền mặt số đen, gợi liên tưởng đến sự gắn kết của con người và vũ trụ rộng lớn.

Chiếm giữ lấy vị trí trung tâm là bộ kim mạ niken nhẹ nhàng lướt qua các vạch chỉ giờ từ nhờ vào sự vận hành của bộ máy quartz. Có thể nói, theo một cách nào đó, tạo tác này đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của con người về các cỗ máy đếm thời gian, mở ra kỷ nguyên mới khi đồng hồ đề cao tính ứng dụng.

Sóng đôi cùng lớp vỏ thép không gỉ là thiết kế dây đeo da bê đen thanh lịch mang tuyên ngôn cá tính, làm nên dáng vẻ hiện đại vượt thời gian cho tạo tác.


Xem thêm

Hamilton

 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250