Bất cứ ai đã từng cầm trên tay một sản phẩm xuất xưởng H. Moser & Cie. sẽ cảm thấy khó khăn như thế nào khi rời mắt. Quả vậy, Streamliner Tourbillon Vantablack càng hút sự tò mò của ánh nhìn, với mặt số ứng dụng công nghệ phủ nano hấp thụ 99,965% tất cả ánh sáng chiếu vào.

Đ

ộ đen toàn phần và đồng nhất của Vantablack đặc biệt được ưa chuộng trong lĩnh vực vật lý thiên văn, cụ thể như phủ bên trong kính thiên văn đồng thời cải thiện chất lượng hình ảnh thu được. Chúng ta có thể nói rằng vật liệu mô phỏng hình ảnh của một lỗ đen, hiện tượng thiên văn với trường trọng lực mạnh đến mức không ánh sáng nào có thể thoát ra khỏi nó. Tuyệt vời biết bao, những tiến bộ thiên văn học gần đây đã cho phép các nhà khoa học mang đến cái nhìn đầu tiên về lỗ đen thực tế, được bao quanh bởi một vầng năng lượng khổng lồ xuất hiện trong các bức ảnh dưới dạng ánh sáng mặt trời vàng cam.

Lớp phủ sáng tạo phổ biến trong vật lý thiên văn cùng ngành hàng không Vantablack được H. Moser & Cie. ứng dụng trên mặt số Streamliner Tourbillon Vantablack

Khoác vỏ vàng hồng 5N đường kính 40mm, Streamliner Tourbillon Vantablack dường như được lấy cảm hứng từ bài hát đứng đầu bảng xếp hạng của ban nhạc nổi tiếng những năm 1990, Soundgarden. Trên phông nền ấn tượng gợi liên tưởng đến vũ trụ bao la, tourbillon – một cơ chế nổi tiếng cho phép chống lại tác động của trọng lực lên cơ quan điều chỉnh đồng hồ – tích hợp vào bộ máy tự động HMC 804, kiêu hãnh ngự trị.

Tourbillon kiêu hãnh ngự trị vị trí 6 giờ trên phông nền ấn tượng gợi liên tưởng đến lỗ đen

Ở tân phẩm có khả năng đi nước 120m, H. Moser & Cie. còn thể hiện sự tỉ mỉ đến từng chi tiết thông qua nghệ thuật hoàn thiện, kết hợp hài hòa giữa đánh bóng và chải xước trên các bề mặt vỏ cùng vòng đeo đồng vật liệu. Điều này góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên tổng thể mượt mà cho Streamliner Tourbillon Vantablack.

Nghệ thuật hoàn thiện đánh bóng và chải xước được H. Moser & Cie. ứng dụng khéo léo trên vỏ, vòng đeo vàng hồng của Streamliner Tourbillon Vantablack

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NỮ

AUDEMARS PIGUET
Royal Oak Concept Flying Tourbillon “Tamara Ralph” Limited Edition

XU HƯỚNG

BOVET 1822
Récital 28 “Prowess” 1

ĐỒNG HỒ NAM

ARNOLD & SON
Longitude Titanium

ĐỒNG HỒ NAM

HYT
T1 SERIES Collection

ĐỒNG HỒ NAM

ARTYA
Purity Stairway to Heaven