Hồi ức về biểu tượng Laureato năm 1975 trỗi dậy mạnh mẽ khi ánh nhìn chạm phải Laureato Absolute Gold Fever. Trung thành cùng những đặc điểm thuộc về nguyên bản, điển hình là gờ kính bát giát xếp chồng trên hình tròn độc đáo, tạo tác kết hợp hai yếu tố có vẻ khác biệt: tính thực dụng hàng ngày với các thành phần vàng hồng quý giá.

Theo Oriental Media Vietnam


Phóng khoáng trong đường kính 44mm, vỏ titan loại 5 phủ PVD đen pha trộn tinh tế giữa bề mặt chải satin thẳng và tròn cùng các cạnh đánh bóng. Mặc dù không dành cho hoạt động lặn sâu, nhưng Laureato Absolute Gold Fever lại có khả năng chống nước tận 300m đáng ngưỡng mộ. Mặt sau được cố định bởi sáu vít và khắc logo Laureato Absolute, đặc điểm hiển hiện trên các mẫu Laureato Absolute ra mắt năm 2019.

Laureato Absolute Gold Fever

Tương đồng với hầu hết các thành viên Laureato Absolute, Cold Fever cá tính cùng mặt số sandwich. Trong đó, phiến trên màu đen chứa các chỉ số hình gậy và mặt số phụ cut-out, tiết lộ phiến dưới vàng hồng 18K. Nhờ thiết kế này, mặt số nô đùa một cách nhuần nhuyễn cùng độ sâu, làm tăng thêm sự thú vị cho thị giác đồng thời mang lại khả năng đọc ấn tượng. Thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời, Girard-Perregaux tiếp tục ứng dụng vàng hồng 18K cho kim giờ, phút cũng như biểu tượng GP và các bộ đếm.

Cận cảnh dây đeo cao su FKM công nghệ cao dẻo dai

Thương hiệu 230 năm tuổi chưa bao giờ né tránh hành trình khám phá công nghệ tiên tiến. Trong trường hợp này, Girard-Perregaux đã ban tặng cho Laureato Absolute Gold Fever dây đeo cao su FKM công nghệ cao dẻo dai, cấu thành từ hợp kim cao su Girard-Perregaux lần đầu tiên phủ vàng hồng hiệu ứng vải dệt. Với việc bổ sung kim loại quý, nhà chế tác đã nâng tầm xa hoa cho chiếc đồng hồ. Tương tự Laureato năm 1975, dây đeo này tích hợp mượt mà vào vỏ, được gắn chốt gập titan và trang bị hệ thống điều chỉnh vi mô cho phép dễ dàng điều chỉnh, mang lại cảm giác vừa vặn hoàn hảo.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250