Truyền đi thông điệp về cảm hứng trong việc “diện” những bộ trang sức cao cấp, Nhà kim hoàn Anh Garrard công bố các thiết kế Amazonia, Desert Rose, Northern Lights và Mustique nằm trong bộ sưu tập Couture. Mạo hiểm bước vào lĩnh vực thiết kế mới lạ, nhà kim hoàn được Hoàng Gia Anh rất đỗi trọng vọng này đã mạnh dạn khám phá những màu sắc, kỹ thuật và sự đổi mới mẻ; từ đó tạo nên cuộc chơi đầy thi vị với những kích thước và hình dáng mới lạ. 

T

ay nghề thủ công kiệt xuất chính là yếu tố bất bại để tạo nên mỗi một sản phẩm trang sức cao cấp của Garrard, và điều này được thể hiện trọn vẹn trong trong bộ trang sức Northern Lights. Các nhà thiết kế tại Garrard đã làm việc với đội ngũ chuyên gia đá quý hàng đầu nhằm xử lý những viên đá opal tốt nhất, kết hợp chúng với xà cừ hai màu chuyển từ trắng sang vàng và ngọc bích nhiều màu, từ đó mà vẻ đẹp tối thượng của màu sắc được tôn vin ngay chính bên trong mỗi một viên opal.

Northern Lights

Đối với các thiết kế Desert Rose, đá morganite được cắt tỉ mỉ sao cho phù hợp với thiết kế của Sara Prentice, Giám đốc sáng tạo của Garrard. Chúng được “đóng khung” bằng kỹ thuật khảm xà cừ và tận dụng chính ánh sáng lung linh của xà cừ để làm nổi bật tông màu hồng đào nữ tính. Các loại đá quý nổi bật khác cũng xuất hiện tại đây bao gồm đá tourmaline nhị sắc chuyển dần từ xanh lục sang hồng, đá Tourmaline, Aquamarine Cabochon và Aquamarine truyền thống.

Desert Rose

Chúng tôi đã cân nhắc xem mỗi tác phẩm Couture sẽ được người đeo sử dụng như thế nào, và tất nhiên, cả cảm giác khi món trang sức tiếp xúc trực tiếp trên da. Được lên ý tưởng là những kiệt tác nữ trang cực kỳ xa xỉ, chúng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị khi đeo,hệt như khi bạn đang được diện một chiếc váy thời trang cao cấp.

Sara Prentice, Giám đốc Sáng tạo tại Garrard 

Trong bộ trang sức Amazonia, Prentice đặt những viên ngọc lục bảo giác cắt tròn trên nền khảm sắc nét của đá tsavorite và malachit màu xanh lá cây, thể hiện sự kết hợp năng động giữa các đường cắt, đánh bóng và đá quý.

Amazonia

Cuối cùng, thiết kế Mystique tập trung vào tông màu xanh băng của đá Aquamarine trên nền “biển” kim cương trắng đan xen ngọc lục bảo. Những viên đá xanh được đặt ở vị trí trung tâm của mỗi thiết kế góp phần tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ về màu sắc.

Mustique

Những thiết kế trang sức cao cấp bước ra từ Garrard’s Couture đánh dấu một hướng đi mới đầy thú vị cho Maison, từ đó mang đến cơ hội để những người yêu trang sức có thể sở hữu một vật phẩm sống mãi cùng thời gian. Cũng giống như một chiếc áo choàng may bespoke, mỗi món đồ trang sức Couture đều là sản phẩm độc nhất vô nhị, được tạo ra từ đôi tay của những người thợ thủ công bậc thầy vốn cực kỳ khó tính và tỉ mỉ.

Bộ trang sức sẽ đi kèm với một chiến dịch quảng bá hoành tráng mang tên RULE lấy cảm hứng từ di sản hoàng gia của Garrard. Được thực hiện trong bối cảnh cung điện xa hoa, ‘RULE’ phá vỡ truyền thống nghiêm cẩn vốn có của Hoàng thất để thể hiện một tư tưởng hiện đại và tư duy nghệ thuật táo bạo.

Chiến dịch quảng bá Rule

BẠN SẼ THÍCH

LỄ HỘI

CARTIER
Trinity

ĐÁ QUÝ

TIFFANY & CO.
Blue Book 2024: Tiffany Céleste

NGỌC TRAI

PEARLS ARE MAKING A BIG FASHION COMEBACK
Hào Quang Vĩnh Cửu

ĐÁ QUÝ

LOUIS VUITTON AWAKENED HANDS, AWAKENED MINDS
Lưu Dấu Thuở Hoàng Kim Của Nghệ Thuật Trang Sức

ĐÁ QUÝ

ETHICAL BLING
Hoàng Kim Rực Rỡ Trong Thế Giới Bền Vững