888 chiếc đồng hồ Time to Travel Worldtimer NFT tôn vinh sinh nhật lần thứ 10 của Classic Worldtimer Manufacture biểu tượng đã nhanh chóng được bán hết trong vòng chưa đầy 48 giờ! Đây là thành công cũng như tín hiệu khả quan dành cho Frederique Constant – thương hiệu Thụy Sỹ không ngại trải nghiệm những điều mới mẻ – cùng đối tác Exclusible và Rarecubes web3.

Tập hợp những kỹ năng chế tác đồng hồ cao cấp dưới một mái nhà, Frederique Constant nỗ lực thúc đẩy ranh giới để khám phá những chân trời mới, với ví dụ cụ thể là mẫu đồng hồ Slimline Monolithic Manufacture mang tính cách mạng trình làng năm 2021. Trung thành với tinh thần tiên phong này đồng thời duy trì di sản quý giá, nhà chế tác 34 năm tuổi bắt kịp xu hướng web3 bằng cách tạo ra môi trường Frederique Constant Metacube. Gian phòng ảo này là nơi Classics Worldtimer Manufacture 10th Anniversary thép không gỉ ra mắt hồi tháng 3 năm nay.

Quyết định đưa Classic Worldtimer Manufacture biểu tượng và bán chạy nhất của mình vào thế giới NFT, đồng thời chuyển nó thành dự án chung thông qua phiên bản giới hạn gồm 888 chiếc NFT, dựa trên mối quan hệ đối tác cùng ‘chợ ảo’ sang trọng Exclusible và Rarecubes web3 là bước tiến mới đồng thời thú vị nhất trong lịch sử thương hiệu.

Giữ trọn  vẹn tinh thần chiếc đồng hồ vật lý nguyên bản – và bảo toàn mọi tính năng – tất cả những chiếc đồng hồ NFT thuộc bộ sưu tập cất lên lời mời trải nghiệm đồng hồ sang trọng theo cách mới mẻ.

Những chiếc đồng hồ NFT thuộc bộ sưu tập cất lên lời mời trải nghiệm đồng hồ sang trọng theo cách mới mẻ

Các tiện ích NFT được hình thành để mở ra cánh cửa dẫn lối vào vũ trụ Frederique Constant. Thông qua dự án này, nhà chế tác mong muốn kết nối nhiều hơn nữa người hâm mộ và với người có chung tinh thần tiên phong xây dựng những cuộc phiêu lưu trong tương lai trên môi trường web3. Classic Worldtimer Manufacture NFT Collection nổi bật những chiếc đồng hồ từ thiết kế cổ điển đến kiểu dáng kỳ ảo hơn. Trong số đó, ẩn chứa bản sao kỹ thuật số độc đáo của mỗi một trong số mười chiếc đồng hồ Classic Worldtimer Manufacture do Frederique Constant trình làng giai đoạn 2012 – 2022.

Series tái diễn giải trải nghiệm Worldtimer dưới dạng ảo. Tất cả 24 thành phố tham chiếu trên vòng ngoài của mặt số – đại diện cho 24 múi giờ – đã được phân bổ một số NFT. Song song đó, mỗi chiếc đồng hồ càng thêm nổi bật trong môi trường kiến trúc cùng hình ảnh gợi nhớ đến thành phố. Không phải tất cả thành phố, đồng hồ đều có giá trị như nhau, vì một số hiếm hơn các thành phố khác và thành phố càng hiếm, càng nhiều tiện ích được mở khóa. Tất nhiên, Geneva – quê hương yêu dấu của Frederique Constant – là thành phố độc nhất được phân bổ 10 NFT, khiến chúng trở nên có giá trị nhất đối với các nhà sưu tầm.

24 thành phố tham chiếu trên vòng ngoài của mặt số – đại diện cho 24 múi giờ – đã được phân bổ một số NFT

Những sản phẩm của Charriol cũng hướng đến mục tiêu phát triển bền vữngGửi lời tri ân sâu sắc đến công chúng, Frederique Constant cũng giới thiệu dự án NFT đầu tiên, một phiên bản giới hạn gồm 50 bản sao kỹ thuật số của Classic Worldtimer Manufacture 10th Anniversary thép không gỉ, dành tặng cho nhóm khách hàng chọn lọc, thông qua hình thức rút thăm may mắn. Thời hạn đăng ký sẽ kết thúc trong ngày 30/09 và kết quả dự kiến công bố không lâu sau đó.

Frederique Constant khởi động dự án này với giá dễ chấp nhận (0.123 ETH) cho phép nhiều người đam mê đồng hồ hơn khám phá và tận hưởng thế giới trong không gian web3

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Công Bố Năm Laureates Của Giải Thưởng Rolex Awards For Enterprise Năm 2023

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Chung Tay Bảo Vệ Hành Tinh Vĩnh Cửu

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

JACOB & CO.
Jean Bugatti

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ZENITH
Defy Extreme Carl Cox

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

IWC SCHAFFHAUSEN
Tham Gia Lớp Học Trượt Tuyết Cùng Eileen Gu