Nhân dịp Giải vô địch Cricket Châu Âu 2022 (European Cricket Championship 2022) được khai mạc tại Tây Ban Nha vào ngày 12 tháng 9, thương hiệu đồng hồ Frederique Constant đã thông báo mối quan hệ đối tác mới với tư cách là Đơn vị Bấm giờ chính thức của sự kiện cũng như tất cả các giải Cricket Châu Âu (ECS) năm 2022. Cuộc hợp tác này ngợi ca truyền thống, niềm đam mê và sự kiên trì – những giá trị cốt lõi của Frederique Constant kể từ khi thành lập vào năm 1988.

C

ricket có lẽ là trò chơi phổ biến nhất thế giới liên quan đến đánh bóng bằng dụng cụ cầm tay, xuất hiện sớm nhất là ở Đông Nam nước Anh vào giữa thế kỷ 16. Tiếp đến, môn thể thao này được yêu thích tại Nam Á, Australasia, Vương quốc Anh, Nam Phi và Tây Ấn, sau đó dần trở thành một môn thể thao quốc tế.

Cricket là môn thể thao rất được yêu thích trên toàn cầu

Từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 14 tháng 10, tại Malaga, Tây Ban Nha, 21 đội tuyển quốc gia sẽ tranh tài qua 120 trận đấu diễn ra trong 5 tuần. Sự kiện dự kiến sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới thông qua các đối tác phát sóng chọn lọc và dự kiến sẽ thu hút hơn 40 triệu người xem.

Những giá trị tương đồng đã kéo Frederique Constant lại gần với Giải vô địch Cricket Châu Âu 2022

“Frederique Constant rất tự hào trở thành Đơn vị bấm giờ chính thức của Giải vô địch Cricket Châu Âu (ECC) và tất cả các sự kiện European Cricket Series (ECS) trong năm nay. Cricket là một “Gentlemen Sport” rất truyền thống và là với tư cách một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cổ điển, chúng tôi hoàn toàn phù hợp để đồng hành cùng với cuộc thi này” – Yasmina Pedrini, Giám đốc Truyền thông Toàn cầu Frederique Constant cho biết.

Hai thương hiệu đã đồng hành cùng nhau không chỉ ở European Cricket Championship 2022 mà còn cả European Cricket Series

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

TUDOR PRO CYCLING TEAM
Dẫn Đầu Trên Đỉnh Vinh Quang

EVENTS

BREITLING
Sự Kiện Gặp Mặt Giới Truyền Thông Và Màn Chào Sân Đặc Biệt Của Thương Hiệu

EVENTS

DIOR
“Thay Áo” Harrods Mùa Lễ Hội

EVENTS

BOVET 1822
Miss Audrey Sweet Art – Bức Họa Ngọt Ngào

EVENTS

VIJF 2022
Khai Mạc Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam