Đưa mắt lên bầu trời vợi cao, Franck Muller tìm thấy nguồn cảm hứng ngọt ngào để khai sinh Cielo. Thiết kế tuyệt đẹp mà tân phẩm sở hữu thể hiện rõ tầm nhìn của Franck Muller về sự nữ tính, quyến rũ và sang trọng tột cùng.

Theo Oriental Media Vietnam


Bộ sưu tập Cielo mới khẳng định đẳng cấp chế tác đồng hồ theo truyền thống thuần túy nhất của Franck Muller. Thật vậy, tạo tác trưng bày mặt số aventurine màu xanh tự nhiên, một loại đá bán quý, có ánh kim tạo hiệu ứng lấp lánh. Chính sắc thái xanh đậm của nó đã truyền cảm hứng cho tên gọi, đồng thời gợi liên tưởng đến bầu trời đêm huyền ảo. Ở đó, các khoáng chất sáng bóng miêu tả ngàn vì tinh tú.

Sắc thái xanh đậm của aventurine đã truyền cảm hứng cho tên gọi, đồng thời gợi liên tưởng đến bầu trời đêm huyền ảo, trong khi các khoáng chất sáng bóng khắc họa nên các vì sao

Tính kỹ thuật của bộ sưu tập nằm ở việc gia công mặt số rất tinh tế. Dày 0,6mm, phông nền ấn tượng được cố ý giảm 0,3mm so với thông thường để mang lại độ trong suốt nhẹ nhàng, và nhờ vậy ánh lên màu xanh nhạt hơn. Sau đó, đá được khoan để giữ chặt những viên kim cương giữ vai trò hiển thị giờ.

Nền mặt số được khoan để giữ chặt những viên kim cương giữ vai trò hiển thị giờ

Mặt sau mở cho phép chiêm ngưỡng trọn vẹn bộ máy tự động chạm khắc thủ công, dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Toát lên vẻ duyên dáng khó cưỡng, thiết kế tuyệt đẹp của Cielo, với vỏ kim cương hoàn toàn, thể hiện rõ tầm nhìn của Franck Muller về sự nữ tính, quyến rũ và sang trọng.

Hướng về những vì sao tỏa sáng và đắm chìm trong những giấc mơ đẹp, bộ sưu tập Cielo rực rỡ với một hoặc hai hàng kim cương trên vỏ vàng hồng hoặc trắng 18K có đường kính 36, 39 cùng 42mm, vừa vặn hoàn hảo với mọi cổ tay. Phong thái dịu dàng của chiếc đồng hồ thêm nâng tầm khi sóng đôi mặt số xà cừ trắng thuần khiết.

Với mặt số xà cừ trắng, Cielo càng thêm quyến rũ

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250