Trong hai mươi năm, De Bethune đã xoá nhoà ranh giới giữa nghề thủ công truyền thống và thiết kế hiện đại để tạo ra những sản phẩm tiên tiến về mặt kỹ thuật. Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ, thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ này vừa cho ra mắt cuốn sách kỷ niệm vô cùng đặc biệt được viết bởi Arthur Touchot và do Assouline xuất bản, thể hiện tinh thần sáng tạo vượt trội của công ty. 

C

hỉ trong vòng hai mươi năm, De Bethune đã tung ra thị trường 30 bộ máy in-house với thiết kế đơn giản về mặt cơ học và tập trung vào các nguyên tắc truyền thống của ngành chế tác. Hãng đã xây dựng một bộ sưu tập gồm các sản phẩm đa dạng kiểu dáng và được giới mộ điệu yêu mến. Để duy trì mức độ xuất sắc trong từng sản phẩm, thương hiệu luôn chỉ sản xuất trung bình từ 150 đến 250 chiếc mỗi năm – khiến chúng trở thành một trong những cỗ máy thời gian hiếm có khó tìm nhất trên thế giới. Bằng cách này, De Bethune có đủ thời gian để chế tác ra những tuyệt phẩm tinh vi và sáng tạo hàng đầu, đồng thời duy trì một mối quan hệ thân thiết với từng khách hàng. Đối với những chuyên gia về đồng hồ, Denis Flageollet – người đồng sáng lập De Bethune, được công nhận là một trong những bộ óc thiết kế xuất sắc nhất mọi thời đại.

De Bethune mang đến những chiếc đồng hồ có thiết kế đặc biệt và bộ máy hiện đại

Thương hiệu có trụ sở tại Thuỵ Sỹ không chỉ được công nhận rộng rãi mà còn là biểu tượng cho sự phục hưng của ngành chế tạo đồng hồ độc lập trong thế kỷ 21. Cuốn sách của Arthur Touchot đã mang đến cho độc giả nhiều khía cạnh thú vị của nhà sản xuất trong suốt chiều dài lịch sử.

Arthur Touchot là chuyên gia hàng đầu trong giới sưu tập đồng hồ và là một nhà báo chuyên về thị trường hàng xa xỉ. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về báo chí tại Đại học Northwestern, ông đã kết hợp tình yêu đồng hồ và ngôn từ bay bổng của mình bằng cách trở thành cộng tác viên cho The New York Times khi bắt đầu sự nghiệp, sau đó nhận công việc biên tập viên cấp cao của Châu Âu tại Hodinkee. Vào năm 2017, Touchot đã gia nhập Phillips để lãnh đạo chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và nội dung toàn cầu cho bộ phận đấu giá đồng hồ. Nhà báo nổi tiếng này cũng là thành viên của Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) và góp công vào bộ phim tài liệu A Moment in Time (2020) – kể về thời kỳ phục hưng của ngành chế tác đồng hồ xa xỉ kể từ đầu thế kỷ 21.

Cuốn sách kỷ niệm 20 năm của De Bethune được viết bởi Arthur Touchot

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

GIRARD-PERREGAUX X ASTON MARTIN
Laureato Green Ceramic

EXHIBITION

PIAGET
Triển Lãm Bộ Sưu Tập Joyful Highlife

EXHIBITION

HONG KONG WATCH AND CLOCK FAIR
Tâm Điểm Hội Ngộ Của Giới Đồng Hồ

EXHIBITION

TIME TO WATCHES 2023
Mang Tuyệt Tác Trở Về Geneva

EXHIBITION

THE BULGARI HIGH JEWELRY TRUNK SHOW
Giao Điểm Của Những Vì Tinh Tú