DB25 Starry Varius là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất từng được tạo ra bởi De Bethune. Kín đáo một cách tinh tế, tân phẩm giấu kín những kỹ thuật đồng hồ thượng hạng bên dưới mặt số thiên thạch Muonionalusta huyền bí.

D

B25 Starry Varius tự hào sở hữu một tourbillon tần số cao và tốc độ cao với chức năng kim giây giật. Tất cả được biểu diễn hoành tráng bên trên một mặt số titan được đánh bóng màu xanh lam tái tạo bầu trời đêm rực rỡ rải rác với các vì sao.Tính thiên văn của tuyệt tác càng được đề cao nhờ sự xuất hiện của một mảnh thiên thạch Muonionalusta – thiên thạch lâu đời nhất được biết đến trên thế giới đã va vào Trái đất hơn một triệu năm trước Công nguyên.

DB25 Starry Varius

Với thành phần chủ yếu là sắt và niken, mảnh thiên thạch vô giá này khi bị cắt nhỏ đã cho chúng ta thấy một cấu trúc tinh thể đặc trưng với gạch chéo góc 60 ° – còn được gọi là mô hình Widmannstätten. Đầu tiên, mặt số được cắt lát và khắc bằng axit trước khi được xử lý nhiệt tạo nên màu xanh lam hệt như một tinh vân. Sau đó, vô số những quả cầu nhỏ bằng vàng trắng với nhiều kích cỡ khác nhau được ép bằng tay thành những lỗ nhỏ đục vào mặt số nhằm khắc họa rõ nét các vì sao. Chúng nằm rải rác trên dải Ngân hà, là kết quả của một bản khắc laser nông, sau đó được phủ bằng vàng lá 24k. Các chi tiết cụ thể của các chòm sao có thể được tùy chỉnh theo bản đồ thiên văn vào ngày, giờ và địa điểm khách hàng mong muốn.

Cận cảnh thiên thạch Muonionalusta trên mặt số

Hiệu ứng này còn được khuếch đại hơn nữa khi kết hợp cùng đường kính vỏ 42mm của đồng hồ. Lớp vỏ này được làm bằng titan hoàn thiện đánh bóng cao bảo vệ bộ máy DB2109V4. Như với tất cả các bộ máy mà thương hiệu phát triển, mọi khía cạnh của hệ thống truyền động từ dây kim loại đến dây tóc đều được tối ưu hóa và bảo vệ bằng các bằng sáng chế, làm cho mỗi một chiếc đồng hồ De Bethune trở nên đặc biệt về mặt cơ học bên cạnh hình dáng bên ngoài không thể bắt chước. Bánh xe cân bằng dao động ở tần số 5Hz hoặc 36.000 dao động mỗi gi – đây là mức cao phi thường đối với một tourbillon trong khi lồng thực hiện một vòng quay sau mỗi 30 giây, gấp đôi tốc độ của một tourbillon thông thường.

Phiên bản giới hạn chỉ có 5 chiếc này được hoàn thiện với dây da cá sấu và khóa titan cấp 5.

BẠN SẼ THÍCH

CHẤT LIỆU MỚI

TUDOR
Black Bay Bronze

CHẤT LIỆU MỚI

SAPPHIRE
Sự Tinh Tế Ẩn Dưới Vẻ Đẹp Trong Suốt

THỊ TRƯỜNG

INFINITI JEWELS
Đánh Thức Tiềm Năng Của Đá Quý

CHẤT LIỆU MỚI

H. MOSER & CIE.
Endeavour Perpetual Calendar Tantalum Blue Enamel

CHẤT LIỆU MỚI

CHOPARD
Alpine Eagle In Bicolor 33mm