Khoác lên mình những đường nét mang đậm dấu ấn hàng hải, Admiral AC-One 45 Openworked Tourbillon đã hoàn thành sứ mệnh cao cả khi truyền tải nguồn cảm hứng bất tận từ đại dương. Đại diện cho các di sản gắn liền với thương hiệu Corum, tuyệt tác thế hệ mới thuộc dòng Admiral’s Cup là sự hội tụ tuyệt vời những giá trị đỉnh cao của một kiệt tác xuất chúng.


Theo Oriental Media Vietnam


Không sở hữu bộ chuyển động ấn tượng như Bubble cũng chẳng phức tạp như Bridge nhưng Admiral AC-One 45 Openworked Tourbillon lại cuốn hút mọi ánh nhìn bởi sự hấp dẫn rất riêng. Giữ lại dấu ấn khó có thể nhầm lẫn của những mẫu Admiral, tạo tác xuất hiện đầy phá cách và ngoạn mục với bộ vỏ 12 cạnh đặc trưng cùng 12 ký hiệu hàng hải tượng trưng cho bộ Tín hiệu Hàng hải Quốc tế.

Thiết kế mặt số lộ cơ mở ra góc nhìn hoàn hảo cho phép chủ nhân chiêm ngưỡng một phần công trình kỳ vĩ của bộ chuyển động CO 298 vận hành nhịp nhàng bên trong lớp vỏ 45mm được chế tác công phu từ titanium cấp độ 5. Xuyên qua mặt kính sapphire trong suốt, các thưởng khách có thể thỏa sức ngắm nhìn bộ đếm thời gian cùng ô hiển thị năng lượng được sắp xếp cân đối bên cạnh tourbillon trên nền mặt số chính, tạo nên một tổng thể hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Sự kết hợp tinh tế của chất liệu đồng trên mặt số với sắc xám lạnh và tông đen cá tính cộng hưởng cùng kiểu dáng dây đeo màu đen đồng điệu càng tăng thêm phần độc đáo cho tuyệt tác được khai sinh bởi thương hiệu đầy sáng tạo này.


Xem thêm

Corum Tuyên Ngôn Mạnh Mẽ Của Thép

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250