Alpine Eagle thể hiện rõ rệt tình yêu thiên nhiên cùng cam kết phát triển bền vững của Chopard. Thiết kế đồng hồ lấy cảm hứng từ dãy Alps và đại bàng uy dũng giờ đây chinh phục phái đẹp khi xuất hiện trong vỏ hỗn hợp thép – vàng hồng đường kính 33mm. 

Đ

ương đại, tinh tế và quyết đoán, Alpine Eagle Timepieces collection ra mắt giới mộ điệu cách đây 4 năm, tái hiện sinh động hình dáng St Moritz, chiếc đồng hồ đầu tiên được khai sinh năm 1980 bởi Karl-Friedrich Scheufele, hiện đảm nhiệm cương vị Đồng Chủ tịch Chopard. Do chính ông lên ý tưởng cũng như thiết kế, những chiếc đồng hồ thể thao thanh lịch chuyển tải tình yêu thiên nhiên, cụ thể là dãy núi Alps cùng loài đại bàng ngự trị tối cao ở chính nơi này.

Để kiến tạo nên phiên bản Alpine Eagle hai tông màu nữ tính trong đường kính 33mm, các xưởng sản xuất đã kết hợp hai kim loại quý phản ánh cách tiếp cận đạo đức mà Chopard cam kết: Lucent Steel A223 và vàng hồng 18K hợp đạo đức. Vàng hồng khai thác hợp đạo đức tuân thủ cam kết chính thức tháng 7 năm 2018 đối với tất cả các sáng tạo trang sức và đồng hồ bằng vàng của Chopard. Trong khi đó, Lucent Steel A223 – hợp kim thép độc quyền Chopard – bao gồm 70% vật liệu tái chế, vô cùng thân thiện làn da, siêu bền đồng thời có độ sáng cao. Là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi sở hữu xưởng luyện kim loại quý riêng trong nhiều thập kỷ, thương hiệu Thụy Sỹ có thể kiểm soát chuỗi giá trị của mình để mang đến vô vàn sáng tạo truyền tải hy vọng về một thế giới bền vững hơn.

Alpine Eagle In Bicolor 33mm cấu thành từ Lucent Steel A223 và vàng hồng 18K hợp đạo đức, hai kim loại quý phản ánh cách tiếp cận đạo đức mà Chopard cam kết

Một đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thiên nhiên này là mặt số chứa họa tiết tỏa ra từ tâm gợi liên tưởng đến mống mắt đại bàng. Ở phiên bản mới này, Bernina Grey – xám xi-măng, khiến người thưởng lãm nghĩ về màu sắc đá của dãy núi cùng tên. Tạo sự tương phản cùng mặt số, cọc số – chữ La Mã xen kẽ vạch – và kim chỉ giờ mạ vàng, mang đến khả năng đọc tối ưu. Ngoài kích thước vỏ mới 33mm và màu sắc mặt số mới, chiếc đồng hồ dĩ nhiên mang nhiều yếu tố đặc trưng bộ sưu tập, chẳng hạn như vỏ tròn với các cạnh cách điệu, núm vặn khắc la bàn hoa hồng, vành gờ kính bắt tám vít và vòng đeo kim loại đồng điệu vỏ.

Núm vặn khắc la bàn hoa hồng, một trong những điểm đặc trưng bộ sưu tập Alpine Eagle

Minh chứng cho khả năng khéo léo kết hợp kỹ thuật và thẩm mỹ, Alpine Eagle In Bicolor 33mm duy trì giờ, phút, giây nhờ calibre 09.01-C, với mức dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Được trang bị chức năng dừng giây, đây là một trong những bộ máy tự động nhỏ nhất đạt chứng nhận chronometer cấp bởi COSC.

Mặt sau trưng bày calibre 09.01-C, một trong những bộ máy tự động nhỏ nhất đạt chứng nhận chronometer cấp bởi COSC

BẠN SẼ THÍCH

COMPLICATIONS

VAN CLEEF & ARPELS
Những Ảo Mộng Của Thời Gian

THỊ TRƯỜNG

COIN WATCHES
Sự Trỗi Dậy Của Đồng Hồ Xu

THỊ TRƯỜNG

SWISS WATCH EXPORTS IN THE FIRST HALF OF 2023
Tín Hiệu Khả Quan Cho Nửa Cuối Năm 2023

COMPLICATIONS

A. LANGE & SÖHNE
1815 Rattrapante Perpetual Calendar

THỊ TRƯỜNG

CRISTIANO RONALDO
Nhà Đầu Tư Đồng Hồ Đại Tài