Ngạo nghễ, sang trọng và đầy kiêu hãnh, những phiên bản Imperiale mới mang đến Watches & Wonders khí chất hoàng gia cao quý, khẳng định uy tín hơn 150 năm làm nên chuẩn mực cho giới thượng lưu của nhà chế tác Chopard.

Theo Oriental Media Vietnam


Ref. 384242-5022

Bộ sưu tập Imperiale chào đón một chiếc đồng hồ nữ tính và sang trọng, sử dụng chất liệu vàng hồng đạo đức 18K và được nạm kim cương. Mặt số được các nghệ nhân trang trí bằng họa tiết quen thuộc của bộ sưu tập này trên nền xà cừ màu xanh lá cây nhẹ nhàng hút mắt. Bộ vỏ 36 mm xứng đáng là một tuyệt phẩm trang sức với gờ lắp kính nạm kim cương. Tương tự như vậy, vấu, cabochon và núm vặn cũng được trang hoàng một cách hào phóng làm nổi bật lên bản chất quý giá của chiếc đồng hồ được trang bị dây đeo bằng da màu xanh lá cây bóng này.

Ref. 384242-5022

Bắt nhịp với giai điệu cơ học của bộ máy tự động trữ năng 42 giờ có thể được quan sát từ mặt sau, chiếc đồng hồ có màu sắc tự nhiên này là phụ kiện không thể thiếu dành cho những người phụ nữ sành điệu.

Ref. 385377-5001

Như một lời tuyên thệ dịu dàng với tinh thần thẩm mỹ cao sang của bộ sưu tập, chiếc đồng hồ Ref. 385377-5001 mang đậm nét quý phái và nữ tính. Chuyên môn và sự sáng tạo của các nghệ nhân của Chopard cho phép mặt số tông màu bạc tỏa ra ánh hào quang đầy mê hoặc nhờ hoa văn guilloché hoàn toàn thủ công rất mực. Họa tiết arabesque nổi tiếng của bộ sưu tập này cũng được lặp lại ngay trung tâm và được bao quanh bởi kim cương sáng ngời. Mặt số vừa lấp lánh lại vừa dễ đọc này sẽ biểu diễn thời gian trôi với kim lướt qua bốn chữ số La Mã mạ vàng và tám vạch giờ bằng kim cương.

Ref. 385377-5001

Vỏ đồng hồ có đường kính 36 mm được chế tác từ vàng hồng đạo đức 18K. Kim cương cũng hào phóng tràn lên gờ lắp kính, vấu, cabochon và núm vặn. Tất cả cùng chung sức với nhau để ton vinh giá trị xa hoa của mẫu đồng hồ sở hữu dây đeo bằng da màu đỏ tía này. Các duy nhất để sở hữu tạo tác là các quý cô phải đích thân đến các boutique của Chopard.

Ref. 384246-1002

Điểm nổi bật của phiên bản mới này nằm ở việc giới thiệu mặt số bằng kính aventurine mang đầy cảm hứng thiên văn. Bên cạnh mặt trăng, các chòm sao Big Dipper, Little Dipper, Cassiopeia, Cepheus và Draco nổi bật nhờ hàng chục viên kim cương lấp lánh tượng trưng cho các vì sao giữa trời đêm.

Ref. 384246-1002

Sự tinh tế đến từng chi tiết của Chopard cho phép hãng mang đến mức bức tranh vừa thơ mộng lại vừa tráng lệ về chu kỳ mặt trăng. Mặt số bao gồm hai tấm màu xanh lam được làm bằng thủy tinh aventurine, còn được gọi là đá vàng và có thể nhận biết được bằng các hạt hoặc hình tam giác lấp lánh đặc trưng của nó. Viền lắp kính, vấu và nắp vấu đặc trưng của Imperiale được nạm viên tổng cộng ba carat kim cương, trong khi pha lê mang nhiệm vụ trang trí trung tâm viền tuần trăng và đĩa giây nhỏ.

tạo tác lộng lẫy trên cổ tay nữ chủ nhân

Cả hai đều được tô điểm bằng họa tiết chần bông mang tính biểu tượng của bộ sưu tập. Giống như tất cả các sáng tạo đồng hồ và trang sức xuất hiện từ các xưởng của Chopard kể từ tháng 7 năm 2018, chiếc đồng hồ mới này được chế tác bằng vàng đạo đức.

Cơ chế hoạt động của chiếc đồng hồ này cũng là minh chứng cho sự xuất sắc của các nghệ nhân của Maison. Bộ máy 96,25-C được sản xuất hoàn toàn trong nhà với bộ lên dây tự động được chứng nhận bởi Viện kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ (COSC) và có khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ. Thiết kế còn có thể giảm sai số chính xác trong khoảng thời gian giữa hai mặt trăng mới liên tiếp (được gọi là chu kỳ) xuống chỉ còn 57,2 giây.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250