Một trong những “tượng đài” trang sức của nhà kim hoàn Chopard – bộ sưu tập Happy Hearts – nay trở lại trong một thiết kế hoàn toàn mới mang đậm hơi thở hoa cỏ mùa xuân, được phụ trợ thêm bằng kim cương hoặc xà cừ lấp lánh.

Theo Oriental Media Vietnam


Kể từ khi vừa ra mắt, bộ sưu tập Happy Hearts đã liên tục tại ra cuộc gặp gỡ lãng mạn cho hai biểu tượng của hãng là trái tim và kim cương. Với Happy Hearts Flowers, hai biểu tượng này càng thêm thăng hoa nở rộ khi cùng nhau kết thành những bông hoa mỏng manh và vô cùng nữ tính. Từ chất liệu vàng trắng hoặc vàng hồng 18K thời thượng, các thiết kế vòng đeo tay, nhẫn, đôi hoa tai và mặt dây chuyền đã gia nhập vào bộ sưu tập Happy Hearts để làm phong phú thêm sự lựa chọn cho phái nữ.

Năm trái tim xinh xắn được sắp đặt như năm cánh hoa

Tự hào khoe sắc ở trung tâm là một viên kim cương chuyển động duyên dáng sẽ khuếch tán ánh hào quang vui tươi. Xung quanh đó là năm cánh hoa bằng vàng đạo đức. Họa tiết hoa này được lấy cảm hứng từ xu hướng trang sức lâu đời và mỗi một mẫu trang sức này đều có các phiên bản được trang trí bằng trái tim màu đỏ, nạm kim cương hoặc khảm xà cừ.

Ba phiên bản Happy Hearts Flowers

Từ giai đoạn đúc vàng đạo đức đến nạm đá quý, các mẫu trang sức Happy Hearts Flowers đều được chế tác hoàn toàn bởi các nghệ nhân trong xưởng trang sức của Chopard – vốn được ngợi ca như là những người truyền tải cảm xúc chân thực nhất bằng chuyên môn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Các thiết kế nạm kim cương

Vượt trên cả chất lượng thẩm mỹ, mỗi món đồ trang sức đều chứa đựng những giá trị nói lên cá tính và câu chuyện riêng của người đeo. Kết hợp trái tim đầy màu sắc với những viên kim cương nhảy múa vốn đã trở thành huyền thoại – hai yếu tố được chọn làm biểu tượng của Maison – bộ sưu tập Happy Hearts mang đến cho những quý cô tinh tế một người bạn tri kỷ để đồng hành cùng họ bất kể ngày đêm.

Phiên bản khảm xà cừ

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250