Lấy cảm hứng từ mùa hè sôi động, ngập tràn ánh nắng của miền Nam nước Pháp, French Riviera, Charriol vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ Saint Tropez như là một biểu tượng thời trang mới nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu.

Theo Oriental Media Vietnam


Ngay tại trung tâm của French Riviera là một bến cảng đầy mê cũng như điểm đến lý tưởng vào mùa hè đối với du khách quốc tế – Saint-Tropez. Thị trấn nổi tiếng này cũng chính là nguồn cảm hứng ra đời của chiếc đồng hồ nữ Charriol’s St TropezTM tinh tế khó cưỡng. Thiết kế mới nhất của Coralie được nhận định rằng sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian và đồng hành cùng các quý cô để tạo dựng nên những kỷ niệm đẹp nhất trong đời.

Saint-Tropez là một thiết kế mang đậm hơi thở mùa hè

St-Tropez mới được xây dựng dựa trên thiết kế ban đầu với mặt số mở, gờ kính mỏng hơn và móc cài cùng với vòng đeo tay được đơn giản hóa. Mang kích thước 25mm cổ điển hoặc dạng mini 20mm, thiết kế nhỏ nhắn này hoàn hảo để phối hợp cùng những phụ kiện khác như lắc tay, vòng hoạc trang sức kim cương trên cổ tay nữ chủ nhân. Mặt kính được hãng sử dụng là sapphire chắc chắn.

Thiết kế có 2 size là 25mm và 20mm

Mang đặc trưng vòng đeo dây cáp mở vô cùng cứng cáp, trong đó mỗi sợi cáp Charriol được sản xuất tại Thụy Sĩ từ hợp kim độc quyền của thép không gỉ và titan. Chúng được xử lý sao cho không gây dị ứng bằng một quy trình sản xuất 23 bước được kiểm soát chặt. St-Tropez cũng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ dưới sự vận hành của bộ máy quartz ETA 901.001. Các quý cô dự kiến có thể sở hữu được bộ sưu tập đặc sắc này vào tháng 10 năm nay.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250