Lấy cảm hứng từ những cuộc chơi trên du thuyền xa hoa và tráng lệ, Charriol giới thiệu đến với người hâm mộ bộ sưu tập đồng hồ mang tinh thần phóng khoáng tự do St-Tropez™ CRUISE, mang kiểu dáng sang trọng nhưng vẫn thích hợp với những chuyến du ngoạn dưới nắng hè.

Mẫu đồng hồ sở hữu lớp vỏ được chế tác từ thép không gỉ, đồng thời kết hợp cùng chất liệu vàng cao cấp để mang đến một ngoài diện quá đỗi lung linh.

Bộ sưu tập này đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu đa dạng của các quý cô về kích thước, bao gồm các phiên bản 28mm nhỏ xinh và 36mm năng động mạnh mẽ, đồng thời đảm bảo với mức chống nước xuất sắc cho một mẫu đồng hồ nữ – 100m. Mặt số là tuyên ngôn nữ tính đầy hiện đại nhờ lớp khảm xà cừ óng ánh đẹp mê hồn, trong đó các chỉ số được thay thế bằng 10 viên kim cương trừ vị trí 12 giờ. Tọa lạc tại mốc 6 giờ là cửa sổ hiển thị ngày nhỏ gọn.

Charriol tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong mảng chế tác dây đeo khi trao cho những chiếc đồng hồ này các phiên bản dây cáp đặc trưng của hãng làm bằng thép không gỉ, dây đeo có các mắt liên kết bằng thép không gỉ phủ DLC hoặc dây đeo liên kết bằng vàng kim PVD. Vận hành chiếc đồng hồ là bộ máy quartz Thụy Sỹ .

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

OMEGA
Constellation Meteorite

ĐỒNG HỒ NAM

FREDERIQUE CONSTANT
Slimline Perpetual Calendar Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

OMEGA
Mini Trésor

ĐỒNG HỒ NAM

CUERVO Y SOBRINOS
Historiador Nino Farina II

ĐỒNG HỒ NỮ

PIAGET
Polo Emperador Skeleton High Jewellery