Đã rất lâu rồi công chúng mới được chứng kiến một chiếc đồng hồ lãng mạn đến thế từ thương hiệu Charriol, với lớp hoàn thiện mạ vàng ấm áp và nàng bướm óng ánh sắc cầu vồng trên mặt số trắng tinh khôi. Thiết kế dường như thấp thoáng mang dáng dấp của Coralie Charriol, con gái yêu của nhà sáng lập Philippe Charriol: xinh đẹp, rạng rỡ và cũng rất đỗi thời thượng. 

C

hiếc đồng hồ Swiss Made 32mm này được chế tác từ thép không gỉ hoàn thiện mạ vàng và vận hành bằng bộ máy quartz ETA theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cao cấp. Trên mặt số xà cừ, cánh bướm vạn hoa mang theo không khí xuân hè trong veo như một lời khẳng định cho khả năng tái sinh và biến hóa tài tình của mỗi một người phụ nữ. Đôi kim hình dáng đầy đặn chạm rỗng màu trắng nổi bật lần lượt lướt qua các mốc chỉ giờ kim cương nhân tạo.

Forever Butterfly

Dây đeo cáp đặc trưng của Charriol một lần nữa xuất hiện trên cỗ máy thời gian nữ tính này với 9 dây cáp xếp song song với nhau. Khóa gấp cho phép tùy chỉnh độ chặt – lỏng của chiếc đồng hồ trên cổ tay khiến cho tạo tác trông giống như một chiếc vòng tay Forever đầy cá tính.

Forever Butterfly sở hữu dây đeo cáp đặc trưng của Charriol

TOPTEN
102 Thạch Thị Thanh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
T: +84.28 3820 3204 | E: contact@toptenco.com.vn
www.toptenco.com.vn | www.tissotwatches.com

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

HAMILTON
Khaki Navy Scuba

ĐỒNG HỒ NAM

CARL F. BUCHERER
Manero Flyback

UNISEX

FRANCK MULLER
Vanguard™ Revolution 3 Skeleton Rainbow

UNISEX

FREDERIQUE CONSTANT
Classic Moonphase Date Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

ALPINA
Alpiner Extreme Quartz