Những tán cây xanh tươi rậm rạp, dòng nước ngọt trong veo róc rách ngày đêm nuôi dưỡng sự sống cho đất và muôn hoa tươi đẹp bừng nở dưới ánh nắng xuân; đây chính là hiện thân của rừng mưa nhiệt đới vĩ đại: “ngôi nhà” của muôn loài động vật mà Cartier thiết tha yêu quý. Hoang dã và tự do, Cartier mang đến Watches & Wonders Geneva 2024 cuộc gặp gỡ đầy mê hoặc của ngựa vằn và cá sấu qua bộ ba tuyệt phẩm Animal Jewellery Watch, trên bức nền vĩ đại của thiên nhiên được “dệt” nên từ kim cương, vàng và kỹ nghệ sơn mài điêu luyện.

M

aison Cartier chưa bao giờ khiến cho giới mộ điệu trang sức thất vọng mỗi khi lấy thiên nhiên làm đề tài sáng tạo, bằng chứng rằng họ đã không ngừng chinh phục những loài động vật bất kham – chẳng hạn như loài báo – từ tận những năm 1914. Chiếc vỏ đồng hồ mang hình dáng loài vật nhanh nhẹn và khéo léo này mãi mãi trở thành biểu tượng không chỉ của Cartier mà còn của cả ngành kim hoàn trong công cuộc tìm về với mẹ thiên nhiên vĩ đại.

Và năm nay, tiếng gọi nơi hoang dã một lần nữa cất cao, mời gọi tất cả những ai có mặt tại Geneva cất bước đến thăm Cartier tại Palexpo để chiêm ngưỡng bộ ba thiết kế Animal Jewellery Watch. Ngựa vằn – loài vật biểu trưng của vùng savan – bắt tay cùng cá sấu – chủ nhân của những đầm lầy nguy hiểm, cùng đắm mình trong ánh sáng của Savoir Faire để mang đến thiết kế đồng hồ ngoạn mục khó tin. Trên bộ vỏ uốn cong quyến rũ, các sọc vằn đen được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng nghệ thuật sơn mài ấn tượng. Với tổng cộng ba phiên bản, Cartier đã cho ngành đồng hồ chứng kiến khả năng phối màu đỉnh cao cùng cặp mắt lựa chọn đá quý tinh tường đến mức hoàn mỹ.

Trong phiên bản thứ nhất, hãng đã lựa chọn chất liệu vàng trắng phủ Rhodium. Vỏ, mặt số, núm vặn và khóa ardillon được điểm tô bằng tsavorite garnet xanh lá, trên bức nền tuyệt diệu của 2,8 carat kim cương brilliant. Hai sự lựa chọn dây đeo được hãng đưa ra là dây đeo da bê màu đen và dây da cá sấu xanh nước biển. Phiên bản thứ hai mang sắc màu ấm nồng hơn nhờ chất liệu vàng hồng trang nhã, được phối hợp tuyệt diệu cùng ruby hồng và kim cương brilliant; kết hợp với dây da bê đen hoặc da cá sấu đen. Cuối cùng, một phiên bản vàng vàng lại mang đến khả năng hòa hợp đầy mê hoặc với kim cương và spinel đen làm tôn lên mặt số bằng mã não đen huyền bí. Hai mẫu dây đeo trên phiên bản thứ hai cũng được cung cấp tương tự cho thiết kế này.

Cả ba chiếc đồng hồ ấn tượng này đều sử dụng máy quartz bền bỉ của Cartier, đánh dấu một bước ngoặt mới của thương hiệu trong hành trình sáng tạo ngợi ca vẻ đẹp thiên nhiên và những giá trị mãi mãi vững bền trong đời sống của nhân loại.

BẠN SẼ THÍCH

WATCHES & WONDERS

ROGER DUBUIS
Excalibur Sunrise Double Tourbillon

WATCHES & WONDERS

TAG HEUER
Carrera Chronograph Skipper

WATCHES & WONDERS

MONTBLANC
1858 The Unveiled Minerva Monopusher Chronograph

LVMH WATCH WEEK

LVMH WATCH WEEK 2024
Chiêm Ngưỡng Những Tuyệt Phẩm Thời Gian

ONLY WATCH

10th EDITION OF THE ONLY WATCH
Quyên Trợ Hơn 28 Triệu CHF Cho AMM