Với sáng kiến Serpenti Factory, Bulgari hào hứng kể câu chuyện không hồi kết về Serpenti thông qua Serpenti 75 Years Of Infinite Tales Exhibition đang diễn ra bên trong không gian Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Thượng Hải. Đến với triển lãm, giới mộ điệu có thể khám phá hành trình biến đổi không ngừng của loài rắn, nguồn cảm hứng đã chuyển hóa thành thiết kế biểu tượng, thông qua vô vàn tác phẩm nghệ thuật, trang sức, đồng hồ nạm đá quý lấp lánh. 

P

hong cách cổ điển và đương đại giao thoa tại bảo tàng là nơi thích hợp để Bulgari tiết lộ di sản cùng những bước đột phá của loài rắn kéo dài hàng nghìn năm. Các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, trang sức lấp lánh được bố trí có chủ đích, dẫn dắt giới mộ điệu vào chuyến du hành xuyên thời gian, thưởng thức huyền thoại trường tồn cũng như khả năng sáng tạo nghệ thuật bất tận.

Hình ảnh rắn hiển hiện khắp không gian triển lãm

Khai mạc từ 24 tháng 03, triển lãm Bulgari Serpenti 75 Years of Infinite Tales kéo dài đến hết ngày 17 tháng 4. Để nắm bắt cơ hội khám phá sâu hơn nữa về thương hiệu kim hoàn nước Ý nói chung cũng như hành trình ngoạn mục suốt 75 năm qua của Serpenti nói riêng, du khách có thể đặt lịch tham quan thông qua chương trình mini WeChat chính thức của Bulgari.

Từ Thượng Hải, Serpenti Factory dự kiến đến nhiều địa điểm khác trên toàn cầu trong suốt năm 2023. Sáng kiến này tập trung giới thiệu tác phẩm thực hiện bởi các nghệ sĩ địa phương, tôn vinh sức sáng tạo vô biên bên cạnh vẻ tinh tế ẩn trong từng vật phẩm thuộc bộ sưu tập Serpenti trong chặng đường trải dài ¾ thế kỷ. Nhờ đó, huyền thoại loài rắn dần hé lộ theo cách đầy hấp dẫn.

Những chiếc đồng hồ Serpenti ngoạn mục kể một phần câu chuyện thú vị về huyền thoại loài rắn

BẠN SẼ THÍCH

ART & CULTURE

VACHERON CONSTANTIN
Tribute To Explorer Naturalists

EDITOR'S PICK

HYT
Conical Tourbillon Infinity Sapphires

EDITOR'S PICK

ULYSSE NARDIN
Freak X Enamel Blue

EDITOR'S PICK

GERALD CHARLES
Maestro 8.0 Squelette

ART & CULTURE

JAEGER-LECOULTRE
101 Secrets & 101 Bangle