Bộ sưu tập Superocean Heritage ’57 Pastel Paradise Capsule mới của Breitling chính là một ví dụ hoàn hảo cho thành công khi mà một thương hiệu có tâm và có tầm “hồi sinh” những thiết kế cổ điển.

Theo Oriental Media Vietnam


Khởi đầu là một chiếc đồng hồ thợ lặn thập niên 50 cho đến nay “hóa thân” thành một phụ kiện thời trang xinh xắn cho phái nữ, mùa hè của Breitling đang rực rỡ hơn bao giờ hết và đón chào các quý cô bước vào chuyến hành trình thú vị khám phá chính bản thân mình.

Superocean Heritage ’57 Pastel Paradise Capsule rất phù hợp với nhịp sống hiện đại của các quý cô năng động

Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Superocean Heritage ’57 Pastel Paradise Capsule Collection tràn đầy sức sống trong bộ vỏ thép không gỉ 38mm, với gờ xoay và các chỉ số in đậm nổi bật theo đúng như bản chất của mùa hè sôi động.

Kích thước 38mm nhưng không hề bị thô to trên cổ tay nữ chủ nhân

Sự tôn vinh nét hiện đại-hoài cổ này ban đầu đến từ ý tưởng bổ sung đầy thú vị cho dòng đồng hồ nữ Breitling. Và sự rung cảm dưới ánh nắng mặt trời của những phiên bản màu sắc tuyệt diệu như trắng, xanh ngọc lam, xanh bạc hà và màu cà phê, đặc biệt nhất còn có phiên bản màu vỏ quýt hoàn toàn có thể thôi thúc các quý cô dành ngay một ngày cuối tuần ở bãi biển. Nếu như nàng ngẫu hứng muốn kết hợp màu sắc tùy chỉnh, hệ thống hoán đổi nhanh sẽ giúp nàng chuyển sang dây da bò Saffiano sang trọng hoặc những dây đeo màu màu chanh và sorbet quả mâm xôi.

Các phiên bản màu sắc rực rỡ

Ở trung tâm của mỗi chiếc đồng hồ là bộ máy Breitling Calibre 10 được COSC chứng nhận với khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ. Và ngay cả khi những chiếc đồng hồ này có vẻ quá sang trọng để theo nàng xuống biển bơi lặn khám phá những rạn san hô thì chúng vẫn có khả năng chống nước lên đến 100m.

Tạo tác rất phù hợp cho những chuyến du lịch mùa hè

Những ngày đầy nắng của mùa hè rực rỡ sẽ chẳng kéo dài mãi mãi, tương tự như vậy, Superocean Heritage ’57 Pastel Paradise Capsule Collection cũng sẽ chỉ được sản xuất giới hạn trong mùa hè này. Nếu như chẳng may không thể sở hữu được chiếc đồng hồ xinh xắn này thì bạn vẫn có thể gặp gỡ chúng trên nền tảng DREST – trò chơi thời trang cao cấp tương tác đầu tiên trên thế giới đưa người chơi vào vai nhà tạo mẫu thời trang và tự do lựa chọn quần áo phụ kiện từ hơn 200 thương hiệu thời trang hàng đầu.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250