Đúng vào thời tiết oi bức của mùa hè năm 2020, Breitling đã thổi một làn gió tươi mát vào thị trường đồng hồ lúc bấy giờ với sự ra đời của Breitling Endurance Pro – “chiếc đồng hồ thể thao thoải mái bậc nhất” theo thương hiệu.

B

reitling Endurance Pro là một thiết kế mới thuộc dòng Professional của Breitling. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ không chỉ dành cho những vẫn động viên chuyên nghiệp mà còn phù hợp với những ai yêu thích hoạt động ngoài trời và lối sống năng động.

Endurance Pro sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai yêu thích hoạt động thể dục thể thao

Chiếc Breitling Endurance Pro sở hữu bộ vỏ Breitlight 44mm siêu nhẹ với viền bezel màu đen. Breitlight là loại vật liệu đặc trưng của Breitling, dược ra mắt vào năm 2016 với các đặc điểm nổi bật như: nhẹ hơn 3 lần so với titanium và 5.8 lần so với thép không gỉ. Thậm chí ngay cả bộ dây đeo của chiếc Breitling Endurance Pro có trọng lượng còn lớn hơn so với phần vỏ.

Mặt số của Endurance Pro nổi bật nhờ vào các chi tiết tuy nhiều nhưng được sắp xếp một cách vô cùng khoa học và hợp lý. Các chỉ số giờ tại 3, 6, 9 đã được cắt bớt để nhường không gian cho các mặt số phụ.

Mặt số của Endurance Pro với nhiều chi tiết được sắp xếp xen kẽ với nhau

Vòng bezel có thang đo tachymeter được tích hợp cùng la bàn với 4 hướng chính (N, E, S, W) được hiển thị. Breitling Endurance Pro có thể được sử dụng như một chiếc la bàn mặt trời, điều này còn phụ thuộc vào vị trí đứng đang ở bán cầu nào. Ở Bắc bán cầu, kim giờ chỉ về phía hướng mặt trời, Trên mặt số đồng hồ, điểm nằm ở giữa giờ hiện tại và mốc 12 giờ cho biết hướng Nam, và hướng Bắc nằm ở phía đối diện. Cách xác định tương tự được sử dụng cho vị trí Nam bán cầu, tuy nhiên hướng Bắc sẽ được xác định trước và hướng Nam ở phía đối diện. Vì bản chất Endurance Pro là chiếc đồng hồ ngoài trời, la bàn là một tính năng hữu ích khi đi thám hiểm trong rừng hoặc núi.

Nút crown của Endurance Pro có chức năng screw-down, đồng nghĩa với việc bạn có thể điều chỉnh nút crown để chỉnh lịch hoặc thời gian. Ngoài ra, screw-down crown còn giúp chống nước cho đồng hồ, vì nút crown được vặn xuống sẽ giúp giữ cho hơi ẩm của không khí không tiếp xúc và làm rò rỉ các bộ phận bên trong. Ngoài ra, Endurance Pro có khả năng chống nước lên đến 100m, giúp các nhà sưu tầm có thể an tâm lặn biển mà không phải lo lắng về việc đồng hồ bị hỏng.

Tùy thuộc vào từng màu khác nhau (xanh navy, cam, đỏ, vàng và trắng), mặt số sẽ có thiết kế và màu sắc tương ứng.
Breitling Endurance Pro nằm gọn trên tay của những “cua rơ” chuyên nghiệp

Thay vì sử dụng bộ máy tự dộng như hầu hết các chiếc đồng hồ khác, Breitling đã quyết định sử dụng bộ chuyển động chạy bằng pin Breitling 82 Caliber. Bộ máy này còn được biết đến là SuperQuartz Thermocompensated. Lựa chọn sử dụng bộ máy pin cho chiếc Endurance Pro đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. Pin của bộ máy Breitling 82 có thể kéo dài ít nhất 3 đến 4 năm, khoảng thời gian tương đối dài, vì vậy người chủ sở hữu không phải quá lo về việc hết năng lượng của Endurance Pro.

Độ chính xác của bộ máy được thương hiệu tuyên bố là +/- 10 giây một năm, chính xác hơn rất nhiều so với mức cơ bản mà COSC đưa ra cho đồng hồ pin (+/- 25 giây / năm)

 

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

LOUIS MOINET
Space One Chronograph

ĐỒNG HỒ NỮ

VAN CLEEF & ARPELS
Lady Danse VCARO8Z200

UNISEX

OMEGA
Every Shade Of You, Tôn Vinh Các Sắc Thái Seamaster Aqua Terra

ĐỒNG HỒ NAM

ZENITH
Ultra Color Box Set

ĐỒNG HỒ NỮ

CHANEL PREMIÈRE WATCH
Lộng Lẫy Phẩm Chất Quý Cô