Breguet hướng sự chú ý của giới mộ điệu đến với hai chiếc đồng hồ mới, Reine de Naples 9835 và 9838, được lấy cảm hứng từ nét thanh lịch của em gái hoàng đế Napoléon. Bộ đôi sở hữu các thiết kế tinh xảo, bắt mắt và thể hiện phong thái tao nhã kinh điển của phái đẹp. 

R

eine de Naples 9835 và 9838 được giới thiệu như những món phụ kiện biểu tượng cho sự nữ tính và nhẹ nhàng, uyển chuyển. Reine de Naples 9835 và 9838 đều sở hữu kích thước vỏ 36,5mm x 28,45mm, được làm bằng vằng trắng 18K, cùng độ dày 11mm và khả năng chống nước dưới độ sâu 30m. Cả 2 “nàng công chúa” đều sở hữu bộ máy lên dây cót bằng tay 78A0, với mức dự trữ năng lượng trong vòng 40 giờ và tần số 3,5 Hz. Dây đeo có chất liệu da cá sấu, trong khi khoá gập được nạm kim cương và ngọc bích.

Thiết kế ngoại diện và thông số kỹ thuật của Reine de Naples 9835 và 9838

Mặt số là nơi mà các nhà chế tác đã thỏa sức sáng tạo để mang đến sự khác biệt cho mỗi phiên bản. Chiếc Reine de Naples 9835 nổi bật với nền màu xanh thẳm của đại dương, thể hiện nét sâu lắng ở những người phụ nữ trưởng thành và đặc biệt được tổ điểm bởi 161 viên kim cương. Còn với Reine de Naples 9838, mặt số khắc hoạ sự trong trẻo và hiền hoà của nữ giới dưới sắc trắng tinh khôi, dịu nhẹ. Cả hai phiên bản đều sở hữu kim giờ và phút được thiết kế đặc biệt, kết hợp với nhau tạo thành hình trái tim, cùng với cơ chế hoạt động khéo léo và linh hoạt thay đổi tuỳ theo vị trí mỗi giờ.

Mặt số đầy sức sáng tạo và mang tính biểu tượng của hai phiên bản

Cuối cùng, Reine de Naples 9835 là phiên bản được sản xuất giới hạn 20 chiếc.

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

ASEAN WATCHMAKERS
Bản Sắc Châu Á Trong Vũ Trụ Thời Gian

EDITOR'S PICK

TUDOR
Pelagos FXD Chrono “Alinghi Red Bull Racing Edition”

EDITOR'S PICK

TISSOT
Le Locle 20th – Special Edition

EDITOR'S PICK

GIRARD PERREGAUX
Neo Constant Escapement

EDITOR'S PICK

MIDO
Multifort Powerwind