Khi ái thần Cupid bắn mũi tên tình yêu vào đôi trai gái, nhân loại hân hoan vì đón mừng thêm một chuyện tình đắm say. Sau khoảng thời gian hò hẹn là lúc chạm ngưỡng hôn nhân, sứ mệnh lại được trao cho Boucheron để thuyết phục nàng gật đầu đồng ý.

Theo Oriental Media Vietnam


Nhà chế tác Boucheron chưa bao giờ thôi tôn sùng tình yêu trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển Maison trang sức danh giá. Đồng hành trung thành bên những chàng trai muốn gửi tặng tín vật định tình đến một nửa xinh đẹp quan trọng nhất đời mình, biết bao thiết kế trang sức của hãng đã chứng kiến khoảnh khắc tình yêu vụt nở và thăng hoa, cho đến độ chín muồi để cùng nhau ước hẹn suốt đời suốt kiếp. Năm nay, hãng tiếp tục tung ra nhiều mẫu trang sức mới để ngợi ca tình yêu giữa một thế giới còn đang bộn bề và hỗn loạn.

Nhẫn cầu hôn Pont de Paris của Boucheron

Thuần khiết, ngây thơ và giàu xúc cảm như mối tình đầu quyến luyến khó quên, bộ sưu tập Belove chào đón “ngôi sao” là chiếc nhẫn bạch kim nạm kim cương tròn 0,50 carat, vỏ nhẫn cũng được nạm kim cương rực rỡ. Có thể nói, đây là mẫu nhẫn cầu hôn mà mọi cô gái đều ước ao được nhận từ người yêu thương. Còn khi đã kết hôn, mẫu nhẫn cưới nhỏ nhắn nhưng không kém phần rực rỡ ngự trị trên ngón áp út sẽ biểu lộ cuộc hôn nhân của nàng viên mãn đến nhường nào.

Chiếc nhẫn kim cương Beloved

Trên thế gian này có bao nhiêu đôi tình nhân thì cũng sẽ có bấy nhiêu cách yêu, không bao giờ bị trùng lắp. Độc đáo và cá tính, bộ sưu tập Vendôme Liseré được nhấn mạnh bởi đường nét màu đen mang tính biểu tượng gợi nhớ đến hình dạng của Place Vendôme. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến là Vendôme Liseré hoàn toàn mới nạm những viên kim cương dạng lục bảo 0,60 carat, cẩn thêm nhiều viên kim cương tròn nổi bật trên viền sơn mài đen. Tiếp đó là chiếc nhẫn Vendôme Liseré quý giá nhờ một viên kim cương ngọc lục bảo 0,5 carat được tô điểm bằng kim cương tròn, trên nền chất liệu vàng trắng với viền sơn mài đen. Hoàn thiện bộ trang sức là mặt dây chuyền Vendôme Liseré và một chiếc lắc tay nạm kim cương cực kỳ xa hoa.

Lắc tay kim cương Vendome

Tình bạn, sự quyến rũ, sự ủng hộ, tình yêu là một tổng thể được tạo nên từ nhiều khía cạnh. Được chạm khắc và đánh bóng bằng tay, bộ sưu tập Facette là tín vật tình yêu mà mọi cặp đôi đều khao khát sở hữu. Đầu tiên phải kể đến là nhẫn cưới Facette và nhẫn cầu hôn Facette solitaire bằng bạch kim nạm kim cương. Tiếp đến là mẫu lắc đeo tay 3 vòng Jack de Boucheron bằng vàng trắng nạm kim cương.

Mẫu nhẫn Facette

Cuối cùng, sẽ thật thiếu sót khi không điểm qua bộ sưu tập Quatre là sự hòa hảo của vàng sang trọng và kim cương rắn chắc để mang đến một sự kết hợp vô cùng cuốn hút. Trước tiên, hãy điểm qua mặt dây chuyền nhỏ Quatre Classique hoàn toàn mới nạm một viên kim cương mang các tông màu vàng, trắng, hồng và nâu PVD. Tô điểm cho cổ tay nhỏ xinh của nàng là chiếc vòng đeo tay Quatre Grosgrain màu vàng gold bé nhỏ.

Thiết kế lắc và nhẫn Quantre

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250