Blancpain, nhà chế tác đồng hồ xa xỉ lâu đời nhất Thế giới vừa công bố mối quan hệ hợp tác kéo dài trong thời gian 3 năm với Michelin – “thánh kinh” của thế giới ẩm thực.

V

ốn nổi tiếng với hành trình theo đuổi không ngừng các kỹ thuật thủ công bậc nhất trong hơn hai thế kỷ, những chiếc đồng hồ haute horlogerie đắt đỏ và đồng hành cùng 50 thợ lặn trong hành trình nghiên cứu bảo vệ đại dương xanh

Blancpain và anh em đầu bếp Sühring

Cùng với cam kết đã được thiết lập từ lâu đối với Ngày Đại dương Thế giới (World Ocean Day), Blancpain gần đây đã hợp tác với tổ chức đánh giá ẩm thực Michelin Guide để xây dựng mối liên kết lâu dài của thương hiệu với thế giới ẩm thực cao cấp. Từ đây, giớ mộ điệu sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ Blancpain danh giá không chỉ tô điểm cho cổ tay của các đầu bếp hàng đầu thế giới trong nhiều thập kỷ mà còn cung cấp dịch vụ đo thời gian và dụng cụ sử dụng trong các cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp hàng đầu.

Blancpain trong buổi trao giải đầu bếp xuất sắc nhất Thái Lan của Michelin

Năm 1986, Blancpain lần đầu tiên đã trao tặng cho đầu bếp Thụy Sĩ Frédy Girardet một chiếc đồng hồ được khắc đặc biệt để kỷ niệm ngày ông đạt được giải thưởng “Đầu bếp xuất sắc nhất thế giới”; kể từ đó, nhiều nghệ nhân ẩm thực khác đã nhận được những chiếc đồng hồ của hãng bao gồm Paul Bocuse, Joël Rubuchon quá cố, Martin Berasategui, Edgar Bovier và Julien Royer. Tất cả trong số họ đều sở hữu những nhà hàng riêng nhận được ngôi sao ẩm thực danh giá Michelin.

Sự liên kết này giữa Blancpain và Michelin sẽ dẫn đến kết quả ngọt ngào là hơn 20 sự diễn ra tại các thành phố lớn trên thế giới, bao gồm New York, Paris, Thượng Hải và Tokyo trong vòng ba năm tới. Đồng thời, sự liên kết cũng gắn liền hai tên tuổi nổi tiếng với niềm đam mê chung và danh tiếng toàn cầu về chất lượng và tay nghề thủ công xuất sấc, đồng thời tôn trọng truyền thống lâu đời và sự cống hiến hết mình cho thế giới xa xỉ.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

URWERK
EMC TimeHunter Desert Sage

ĐỒNG HỒ & PHIM ẢNH

LUXURY WATCH
Đồng Hành Cùng Những “Vì Sao” Oscar

PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ

WATCH DISPLAY STAND
‘Nghệ Thuật’ Trưng Bày Độc Đáo

ĐỒNG HỒ & XE HƠI

GIRARD-PERREGAUX X ASTON MARTIN
Laureato Green Ceramic

PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ

A GENTLEMAN’S VALET TRAY
Nâng Niu Chiếc Đồng Hồ Đắt Giá