Tỏa sáng giữa bộ sưu tập Fifty Fathoms, “ngôi sao” Bathyscaphe Sedna kết hợp mặt số xanh với gờ kính vỏ vàng Sedna 43mm. Thanh lịch và hữu dụng, tạo tác này có thể theo chân quý ông từ đất liền đến vùng nước sâu thẳm.

Theo Oriental Media Vietnam


Lịch sử của Fifty Fathoms bắt đầu từ năm 1953, khi Blancpain trình làng mẫu đồng hồ đầu tiên dành cho thợ lặn chuyên nghiệp. Không lâu sau đó, nhà chế tác hoàn thiện công cụ đo đếm thời gian hữu dụng này với Bathyscaphe, nhằm mang đến chiếc đồng hồ lặn trong kích cỡ dễ thể thích nghi với mọi hoạt động thường nhật. Tái phát hành năm 2013 nhân 60 năm ra mắt Fifty Fathoms, Fifty Fathoms Bathyscaphe mang tới nhiều tùy chọn cả về complication lẫn chất liệu.

Fifty Fathoms Bathyscaphe Sedna

Và phiên bản Bathyscaphe 2020 nổi bật với sắc xanh, sắc màu tượng trưng cho niềm đam mê và cam kết gắn bó dài lâu cùng thế giới nước của Blancpain. Sắc màu sẫm này “nô đùa” cùng ánh sáng nhờ vào kiểu hoàn thiện chải thiện chải tia mặt trời của mặt số. Các vạch chỉ giờ hình chữ nhật, vòng chapter cấu thành từ vàng và các chấm Super-LumiNova góp phần kiến tạo ngoại diện mặt số tao nhã, đồng thời nâng cao khả năng đọc giờ trong mọi tình huống.

Gờ kính xoay đơn hướng vàng Sedna hài hòa chi tiết chèn gốm bao gồm thang thời gian Ceragold và các vạch chỉ giờ.

Được gia công từ vàng Sedna – hợp kim vàng, đồng và paladi, bộ vỏ 43mm đậm chất thể thao nổi bật đường viền sắc nét và chải satin. Nó ôm lấy gờ kính xoay đơn hướng vàng Sedna hài hòa chi tiết chèn gốm, bao gồm thang thời gian Ceragold và các vạch chỉ giờ.

Cửa sổ ngày được bố trí tinh tế ở giữa 4 và 5 giờ

Với khả năng đi nước ấn tượng 300m, Fifty Fathoms Bathyscaphe Sedna đều đặn nhịp đập của bộ máy 1315 Calibre. Xuất phát từ yêu cầu cần kíp về sự chính xác cùng hiệu suất, bộ máy tự lên dây được phát triển và sản xuất bởi Blancpain dành riêng cho các mẫu đồng hồ thể thao, với 5 ngày trữ năng lượng trong 3 trống.

Một vài thành phần 1315 Calibre có 5 ngày trữ năng lượng trưng bày qua vỏ sau

Bánh lắc tích hợp dây tóc silicon đảm bảo nhịp nhàng 28.800 dao động/ giờ, cũng như là khả năng miễn nhiễm từ trường. Vỏ sau sapphire mang tới tầm nhìn thông thoáng vào bộ máy, khoe vẻ đẹp của bánh lắc vàng Sedna hoàn thiện kiểu xoắn ốc, chải satin và phun cát, chạm khắc logo Blancpain, bên cạnh các cầu vạt cạnh kết hợp xoắn ốc.

Hai phiên bản Fifty Fathoms Bathyscaphe Sedna

Bám chặt trên cổ tay nhờ dây đeo vải buồm – 5000-36S40-O52A hoặc NATO – 5000-36S40-NAOA, Fifty Fathoms Bathyscaphe Sedna có giá khoảng 23.450 Euro.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250