Vốn là chi tiết cốt lõi gắn liền danh tiếng của Son of Earth, ‘hơi thở’ thiên nhiên lần nữa thống trị series mới, Dome. Theo đó, các loại đá hiếm, cao quý nhất được ArtyA chọn làm phông nền mặt số cho bộ ba kim nhẹ nhàng gõ từng nhịp giờ, phút và giây. 

V

ới mong muốn vẻ đẹp tạo hóa tỏa sáng trên cổ tay người đeo, ArtyA chủ động thiết kế vỏ dạng vòm mới. Độ mở lớn cùng hiệu ứng trái đất tạo cảm giác như đang chiêm ngưỡng một thiên thể thực thụ. Để tạo ra thiết kế mới này, người khai sinh thương hiệu ArtyA, Yvan Arpa, đã yêu cầu sự hỗ trợ từ chính con trai, Jérémie Arpa, cũng là một nhà thiết kế tài năng. Sự hợp tác trong nội bộ gia đình cho ra đời thành công bộ vỏ hình vòm vượt thời gian, đủ không gian chứa đựng nhiều thành phần. Nằm bên trong, bộ máy lên cót thủ công độc quyền trữ năng lượng 42 giờ cho phép từng nhịp giờ, phút, giây trôi qua mặt số tuyệt đẹp được thể hiện một cách chính xác nhất.

EARTH DOME

Trong tác phẩm đầu tiên thuộc series độc đáo, Earth Dome khoác vỏ thép nguyên chất 41mm, crysocholla được chọn để đại diện cho hành tinh xanh. Loại đá này, nổi tiếng với khả năng bảo vệ, chống lại năng lượng tiêu cực và mang tới sự an yên về mặt tinh thần, hoàn toàn phù hợp với các giá trị mà thương hiệu Geneva ủng hộ. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể cảm nhận đồng thời chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của ‘tinh hoa tự nhiên’ từ mọi góc độ.

Earth Dome lan tỏa nguồn năng lượng tích cực nhờ sở hữu mặt số đá crysocholla

BLACK EARTH DOME

Cỗ máy thời gian này có vỏ thép hình vòm mạ DLC màu đen, tạo sự tương phản thú vị cùng màu sắc điểm tô mặt số, qua đó làm nổi bật yếu tố trọng tâm: crysocholla. Loại đá màu xanh lần nữa được vinh danh vì những lợi ích cùng năng lượng tích cực mà Mẹ Thiên Nhiên ưu ái ban tặng cho mình.

Tương tự phiên bản Earth Dome, Black Earth Dome cũng được ArtyA phú cho mặt số đá crysocholla thật

MARS DOME

Chiếc đồng hồ thứ ba thuộc series này xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn, có liên quan đến ‘hành tinh láng giềng’ của con người, sao Hỏa. ArtyA cho biết: mặt số là kết quả đến từ quy trình độc đáo, sáng tạo và độc quyền, sử dụng khuôn hình vòm cùng máy ép đặc biệt. Sau khi chạm khắc thủ công cũng như xử lý mạ điện, đội ngũ nghệ nhân phải mất gần 10 giờ tô màu thủ công để kiến tạo nên vẻ sống động ngoạn mục. Màu sắc độc đáo hiệu ứng ánh lửa rực đỏ mang lại cho mặt số sức mạnh và phép thuật – điều chắc chắn được trải nghiệm một cách rõ rệt bởi người đeo.

Mặt số màu đỏ của Mars Dome gợi liên tưởng đến bề mặt sau hỏa thành hình sau một quy trình chế tác thủ công kéo dài

BẠN SẼ THÍCH

COMPLICATIONS

F.P. JOURNE
Tokyo Boutique & Chronographe FB

COMPLICATIONS

BULGARI
Octo Finissimo Ultra COSC

Métiers d'Art

HYT
Conical Tourbillon Infinity Diamonds

COMPLICATIONS

JAEGER-LECOULTRE
Polaris 2024

CHẤT LIỆU MỚI

IWC SCHAFFHAUSEN
Ceralume® Technology & Pilot’s Watch Chronograph 41 Ceralume® Concept