Được ra mắt vào năm 2012 từ ý tưởng của vị Giám đốc điều hành kiêm thiết kế Yvan Arpa, ArtyA đã cho ra mắt bộ sưu tập Son of Earth nhằm giới thiệu những tạo vật đẹp đẽ và lãng mạn mà mà Trái đất đã tạo ra và mẫu đồng hồ Butterfly được ra đời từ đó.

M

ang mặt số 39mm hoặc 46mm sử dụng bộ chuyển động ArtyA Automatic độc quyền lên dây bằng tay, chống nước 30m và dây da khâu tay, chiếc đồng hồ xuất hiện thật ấn tượng với lớp vỏ bằng sapphire trong suốt để chủ nhân có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy và kỳ ảo của những sắc màu trên cánh bướm như kính vạn hoa được khéo léo xếp đặt trên mặt số đồng hồ.

Để tạo hình dáng trên mặt số và sắp xếp các cánh bướm thật hoàn hảo thể hiện sự sinh động, độc đáo của thiên nhiên, nhà chế tác của ArtyA đã phải dày công thực nghiệm nhiều lần trên cánh bướm để chúng trở nên sống động và biểu cảm nhất có thể, đồng thời đảm bảo nó sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian.

Với mong muốn hướng đến một thiết kế có thể khai thác triệt để tiềm năng phát quang của Phòng thí nghiệm tạo ra corundum, một loại đá quý giống như sapphire có nhiều phẩm chất độc đáo, cả về vật chất và tinh thần thì vỏ đồng hồ có khả năng chống xước rất tốt do độ cứng đáng kể của ngọc bích (9 trên Thang độ cứng Mohs). Tuy nhiên về mặt tâm linh, sapphire là viên ngọc sáng lấp lánh trong kho tàng ký ức văn hóa của chúng ta và trong nhiều thế kỷ, ngọc bích đã được coi là biểu tượng của thiên đường, bảo vệ sự tinh khôi và đẩy lùi mọi bệnh tật. Chúng được cho là mang đến những món quà của sự viên mãn, niềm vui, sự thịnh vượng, bình an và vẻ đẹp nội tâm. Một số đeo ngọc bích để xua đuổi bệnh tật hoặc để bảo vệ trong những hành trình đầy hiểm nguy hoặc xuất hiện trên ngón tay của các vị Vua và Đức Hồng y trong những dịp lễ trọng đại nhất.

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

H. MOSER & CIE.
Streamliner Tourbillon Rainbow

ĐỒNG HỒ NAM

PARMIGIANI FLEURIER
Les Roses Carrées “Collection Grand Feu” Rosa Celeste

UNISEX

BREITLING
Premier Tourbillon

ĐỒNG HỒ NAM

CARL F. BUCHERER
The Manero Central Counter

ĐỒNG HỒ NAM

A. LANGE & SÖHNE
Zeitwerk 2022