Kể từ khi thành lập vào năm 2018, nhà kim hoàn Singapore Artemis Rings đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công. Thương hiệu này mê hoặc giới mộ điệu bằng những món trang sức đẹp mắt và tinh xảo, từ nhẫn cưới cho đến trang sức hàng ngày. Vừa qua, hãng đã cho ra mắt bộ sưu tập cao cấp Regalia Showstopping bao gồm ba món phụ kiện với thiết kế lộng lẫy và vô cùng sang trọng. 

P

hần lớn thành công của Artemis Ring có được là nhờ những đóng góp của nhà sáng lập Sandra Chew, người sở hữu chuyên môn vượt trội được mài dũa trong hơn hai thập kỷ. Cô mong muốn chế tác ra một tác phẩm cao cấp có thể làm rạng danh cho giới kim hoàn Singapore và phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới. Regalia Showstopping được tạo ra với sự cộng tác của HSL Property Investments có trụ sở tại Úc. Mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập đều được đính một viên kim cương màu hồng hoặc xanh lam cực hiếm đến từ mỏ kim cương Argyle.

Regalia Showstopping là bộ sưu tập cao cấp đến từ thương hiệu Artemis Ring

“Ngôi sao” của bộ sưu tập đặc biệt này chính là Argyle Alora, một sợi dây chuyền đa năng với trung tâm là chiếc nhẫn kim cương hồng ngọc 1.03 carat cực kỳ lộng lẫy và cuốn hút. Viên đá quý này sở hữu kiểu cắt công chúa được nhiều người ưa chuộng và là một trong những thiết kế khó tạo hình nhất. Để làm nổi bật màu sắc rực rỡ, đội ngũ chế tác đã chọn hơn 100 viên kim cương trắng hình cánh diều gắn vào xung quanh sợi dây chuyền. Sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên nét thẩm mỹ tuyệt vời và mang đến sự hoàn hảo cho đường viền cổ áo. Chiếc nhẫn nằm ở mặt dây chuyền có thể tách ra để đeo riêng biệt, tạo nên sự linh hoạt trong phong cách cho nữ chủ nhân.

Argyle Alora là món trang sức đa năng có thể làm dây chuyền hoặc vòng cổ

Tiếp đến, Argyle Bellatrix cũng là một món trang sức sang trọng có thể tuỳ biến từ vòng cổ sang nhẫn như chiếc Argyle Alora. “Nhân vật chính” của tác phẩm này là viên kim cương màu hồng tía lạ mắt nặng 0.95 carat được cắt hình bầu dục và xung quanh có đính thêm những viên đá quý cắt hình quả lê với nhiều kích cỡ khác nhau tạo nên sự trang nhã. Trong khi đó, nửa dưới của mặt dây chuyền sở hữu lớp kim cương cắt hoa hồng vừa để tạo thêm chiều sâu cho tổng thể, vừa làm nổi bật lên ánh hào quang rực rỡ.

Argyle Bellatrix sở hữu viên kim cương màu hồng tía lạ mắt

Cuối cùng, nhà kim hoàn đã thiết kế ra chiếc nhẫn Blue Astral Ring tuyệt phẩm để hoàn tất bộ sưu tập quyến rũ. Đúng như tên gọi, món trang sức này nổi bật với viên kim cương màu xanh hấp dẫn nặng 0.38 carat, sở hữu đường cắt hình bầu dục thon dài. Chiếc nhẫn được chế tác hoàn toàn bằng bạch kim và bổ sung thêm nhiều viên kim cương trắng xung quanh bề mặt. Blue Astral Ring sở hữu dòng chữ “MMXXIII”, ám chỉ đến thời điểm diễn ra hiện tượng “Mặt Trăng xanh” tiếp theo vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.

chiếc nhẫn Blue Astral Ring là tác phẩm cuối cùng trong Regalia Showstopping

BẠN SẼ THÍCH

LỄ HỘI

CARTIER
Trinity

ĐÁ QUÝ

TIFFANY & CO.
Blue Book 2024: Tiffany Céleste

NGỌC TRAI

PEARLS ARE MAKING A BIG FASHION COMEBACK
Hào Quang Vĩnh Cửu

ĐÁ QUÝ

LOUIS VUITTON AWAKENED HANDS, AWAKENED MINDS
Lưu Dấu Thuở Hoàng Kim Của Nghệ Thuật Trang Sức

ĐÁ QUÝ

ETHICAL BLING
Hoàng Kim Rực Rỡ Trong Thế Giới Bền Vững