Lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ Arnold 36 – chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của John Arnold, Tourbillon Chronometer No. 36 sử dụng bộ chuyển động lớn, với con lắc hình chữ “T” cùng khả năng hoạt động cực kỳ chuẩn xác.

Theo Oriental Media Vietnam


Tourbillon, bộ phận tạo nên điểm nhấn độc đáo cho mặt số đồng hồ được thiết kế vô cùng nổi bật. Phần khung được cấu thành từ hơn 58 chi tiết theo phong cách khung xương để người đeo có thể chiêm ngưỡng chuyển động xoay tròn đầy mê hoặc. Chiếc cầu nối giữa khung và bộ chuyển động được đánh bóng, tạo sự tương phản với các chi tiết khác nhằm thu hút ánh nhìn.

Bộ chuyển động Calibre A&S8600 được nghiên cứu và chế tạo nội bộ giúp Tourbillon Chronometer No. 36 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chỉ báo thời gian. Người đeo có thể dễ dàng quan sát chuyển động tinh tế của bộ máy này thông qua cấu trúc khung xương, phô bày những chi tiết cầu kì như cầu, phiến được vát cạnh và đánh bóng tạo nên chiều sâu cũng như cảm quan 3D thú vị.

Ở vị trí 12 giờ, ta có thể nhìn rõ trục cót kép chạm khắc laser cho mức năng lượng dự trữ lên đến 90 tiếng khi được nạp đầy. Khoác vỏ vàng hồng hoặc thép không gỉ có đường kính 37,8mm, Tourbillon Chronometer No.36 chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 28 chiếc cho mỗi phiên bản.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250