Là giấc mơ của Arnold & Son về những vì sao lấp lánh và ánh sáng lóa mắt từ các vụ nổ tinh vân, bộ đôi Nebula 41.5 Gold & Nebula 38 Gold kết hợp màu xám NAC và vàng đỏ 5N để tôn vinh vẻ đẹp mê hoặc của bộ máy lộ cơ phức tạp.

V

ẫn như thường lệ, Arnold & Son thể hiện kỹ thuật bậc thầy của mình nhờ sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và cả những đường nét thiết kế mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nghệ thuật. Kể từ khi được ra mắt trước công chúng, dòng Nebula của thương hiệu đã là một “ngôi sao” thực sự tỏa sáng trên bầu trời chế tác nhờ vào bộ máy A&S5201 vừa cung cấp sức mạnh, vừa mang đến bản sắc độc đáo hiếm có. Trong phiên bản lần này. Bộ máy ấy còn đặc biệt được tái thiết kế để sở hữu lớp hoàn thiện mượt mà cao cấp hơn.

Nebula 41.5 Gold & Nebula 38 Gold

Bố trí theo hình ngôi sao xung quanh mép của bộ máy, các cầu nối được gia công hở, vát cạnh và hoàn thiện phủ satin tạo nên quang cảnh như một sự bùng nổ trong dải ngân hà, thế nhưng sự nhịp nhàng và kiểm soát vẫn được hãng thể hiện rất hoàn hảo. Được đặt cách đều nhau, những cây cầu này có hình dạng giống hệt nhau nhưng khác nhau về kích thước: một tuyên ngôn bất diệt dành cho di sản thẩm mỹ thuộc về riêng dòng đồng hồ bấm giờ của John Arnold.

Cận cảnh mặt số ấn tượng

Về màu sắc, cặp đôi đồng hồ này kết hợp các sắc thái tương phản của vàng và xám antraxit. Màu xám được tạo ra bằng phương pháp xử lý NAC trong một bể mạ điện. Cấu trúc của mặt số có thể được quan sát ở nhiều góc độ khác nhau, theo thứ tự lần lượt là các cây cầu ở phía trước, bộ truyền bánh răng và thùng ở giữa, cuối cùng là tấm chính phía sau.

Mặt trước và mặt sau của đồng hồ

Nhìn từ mặt sau xuyên thấu, bộ máy A&S5201 lại thể hiện hai vòng cung lớn (cũng được xử lý bằng NAC) cắt nhau để lộ cấu trúc đồ họa thứ hai của tấm chính với độ mở cao, được vát cạnh và bề mặt phủ hoa văn đặc trưng của Arnold & Son được gọi là ‘Rayons de la Gloire’.

Hai phiên bản Nebula mới có các kích thước là 41,5 mm hoặc 38 mm – và rất mỏng, chỉ 8,73 mm. Chúng đều được chế tác từ một khối vàng đỏ 5N với số lượng giới hạn 88 chiếc. Dây đeo được sử dụng cho cặp đôi này là dây da cá sấu màu xám.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

LOUIS MOINET
Space One Chronograph

ĐỒNG HỒ NỮ

VAN CLEEF & ARPELS
Lady Danse VCARO8Z200

UNISEX

OMEGA
Every Shade Of You, Tôn Vinh Các Sắc Thái Seamaster Aqua Terra

ĐỒNG HỒ NAM

ZENITH
Ultra Color Box Set

ĐỒNG HỒ NỮ

CHANEL PREMIÈRE WATCH
Lộng Lẫy Phẩm Chất Quý Cô