Globetrotter, thiết kế biểu tượng trình làng năm 2018, vừa được Arnold & Son ‘thay’ lớp áo mới bằng platin. Với kích cỡ 45mm x 17,23mm, cỗ máy thời gian này nắm giữ một trong những màn hình hiển thị giờ thế giới xoay lớn nhất vũ trụ đồng hồ đeo tay.

N

ằm an toàn bên dưới vòm kính sapphire lồi phủ lớp chống phản chiếu ở cả hai mặt, quả địa cầu trung tâm mô tả bán cầu bắc được bắc qua bởi cây cầu vàng 18K hùng vĩ với thiết kế openworked ngoạn mục. Vòng cung kéo căng – vốn là dấu hiệu gắn liền Globetrotter – giữ một viên ngọc chức năng ở trung tâm để đánh dấu các trục thời gian vũ trụ.

Quả địa cầu trung tâm mô tả bán cầu bắc được bắc qua bởi cây cầu vàng 18K hùng vĩ với thiết kế openworked ngoạn mục

Các vùng đất của thế giới mạ rhodium và đánh bóng đã được điêu khắc từ một mảnh vật liệu duy nhất. Phần phù điêu nổi diễn giải các dãy núi được làm nổi bật nhờ lớp hoàn thiện mờ. Trong khi đó, đại dương vẽ thủ công bằng nhiều lớp sơn mài, có chiều sâu và độ sáng ấn tượng nhờ tổ hợp sắc tố xanh được làm giàu bởi bột xà cừ.

Vòng giờ thế giới bằng sapphire trong suốt. Giờ địa phương được biểu thị bằng các mũi tên màu đỏ chỉ vào các vạch, trong khi giờ thế giới có thể được đọc bằng cách hình dung kinh độ tưởng tượng từ viên ngọc trên cây cầu trung tâm đến vòng 24 giờ.

Giờ thế giới có thể được đọc bằng cách hình dung kinh độ tưởng tượng từ viên ngọc trên cây cầu trung tâm đến vòng 24 giờ

Các cọc số vạt cạnh chế tác hoàn toàn từ vàng 18K, trải qua quy trình xử lí Super-LumiNova, giúp tăng khả năng đọc trong bóng tối. Phần dưới của mặt số bao quanh bản đồ thế giới bằng xà cừ nhuộm màu xanh dương chuyển đổi sắc độ. Các đường bờ biển, với sắc xanh nhạt hơn phủ Super-LumiNova, tỏa sáng vào ban đêm càng làm nổi bật các phần nổi.

Các đường bờ biển, với sắc xanh nhạt hơn phủ Super-LumiNova, tỏa sáng vào ban đêm càng làm nổi bật các phần nổi

Globetrotter Platinum được trang bị A&S6022 nội bộ, cung cấp 45 giờ năng lượng dự trữ. Trái tim tự động cũng được trang trí bằng các họa tiết gắn liền với phân khúc đồng hồ cao cấp. Cụ thể, phiến chính điểm vân tròn, sọc Côtes de Genève tỏa ra từ trung tâm, hệ thống bánh xe chải xước, còn các vít xen kẽ vát cạnh cùng đánh bóng. Đặc biệt, bánh đà vàng 22K lộ cơ nổi bật họa tiết guilloché Clous de Paris. Để mang đến sự tương thích liền mạch vỏ platin, Arnold & Son đã ứng dụng lớp hoàn thiện NAC cho A&S6022.

Bánh đà vàng 22K lộ cơ nổi bật họa tiết guilloché Clous de Paris

Tương tự các phiên bản thép và vàng hồng trước đó, Globetrotter Platinum có khả năng chịu được áp suất nước 30m. Giới hạn 28 chiếc, phiên bản mới sóng đôi dây da cá sấu màu xanh khâu tay với lớp lót màu hồng quả mâm xôi trang nhã và gắn khóa gập hỗn hợp platin 950 – titan.

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

GIRARD-PERREGAUX X ASTON MARTIN
Laureato Green Ceramic

EXHIBITION

PIAGET
Triển Lãm Bộ Sưu Tập Joyful Highlife

EXHIBITION

HONG KONG WATCH AND CLOCK FAIR
Tâm Điểm Hội Ngộ Của Giới Đồng Hồ

EXHIBITION

TIME TO WATCHES 2023
Mang Tuyệt Tác Trở Về Geneva

EXHIBITION

THE BULGARI HIGH JEWELRY TRUNK SHOW
Giao Điểm Của Những Vì Tinh Tú