Tiếp nối lịch sử tự hào của những chiếc đồng hồ hàng hải chính xác được tạo ra bởi John Arnold vào những năm 1780, Globetrotter Night khoác vỏ thép 45mm đậm chất kỹ thuật cho phép theo dõi 24 múi giờ riêng biệt.


Theo Oriental Media Vietnam


Ẩn bên dưới kính tinh thể lớn dạng vòm, nửa quả cầu trong các sắc thái xám và xanh miêu tả các lục địa, biển cùng ánh sáng của các thành phố lớn tọa lạc phía bắc đường xích đạo. Trên rìa nửa quả cầu, một vành tròn sapphire 24 giờ chia thành 2 nửa. Tượng trưng cho ngày – đêm, nửa trong suốt từ vị trí 6h đến 18h và nửa màu xám từ 18h đến 6h.

Globetrotter Night sở hữu vỏ thép không gỉ 45mm

Globetrotter Night mang đến cách tích hợp rõ ràng và tỉ mỉ bản đồ ba chiều trong lớp vỏ thép 45mm. Kỹ thuật khắc hóa học được ứng dụng trên nửa quả cầu để vạch ra ranh giới các châu lục. Các phần nâng lên trải qua quá trình xử lý điện màu xám sẫm trước khi được sơn màu nâu đen, trong khi các đại dương có màu xanh dương-xám. Cuối cùng, ánh sáng thành phố rực rỡ ở bắc bán cầu được diễn giải bởi màu bạc.

Nửa quả cầu mang bản đồ thế giới nổi lên ấn tượng trên mặt số

Mặc dù bị che khuất bên dưới nửa quả cầu, vòng chapter chải satin tròn cùng các kim được đánh bóng và nhấn mạnh bởi mũi đỏ. Được vạt cạnh, chải satin tròn và cố định bởi các vít có đầu đánh bóng, cầu trụ kép lớn hỗ trợ cho nửa quả cầu là đặc điểm ngoạn mục trong cấu trúc tổng thể đồng hồ.

Cầu trụ kép lớn là đặc điểm nổi bật của Globetrotter Night

Các kỹ thuật hoàn thiện trên đây được lặp lại trên khắp bộ máy tự lên dây A&S6022. Được phát triển và sản xuất hoàn toàn nội bội bởi Arnold & Son, nó mang phong cách đêm huyền bí nhờ vào các kỹ thuật xử lý NAC. Trong khi các cầu đánh bóng kết hợp vạt góc, nổi bật nhờ các sọc Côtes de Genève xám, thì bánh lắc mang kết cấu khung xương chạm khắc, phủ ADLC đen và NAC xám.

Không chỉ ghi điểm về mặt thẩm mỹ, điều khiến A&S6022 calibre trở nên đặc biệt là cách dễ dàng thiết đặt để lên dây, điều chỉnh kim giờ địa phương và quy định giờ cùng phút, nhờ vào núm vặn ở vị trí 3 giờ. Khi du lịch ở một múi giờ khác biệt, chức năng điều chỉnh kim giờ địa phương giúp người đeo thay đổi múi giờ địa phương trong khi vẫn giữ được sự đồng bộ hóa múi giờ thế giới.

Giờ địa phương dễ dàng điều chỉnh nhờ vào núm vặn ở vị trí 3 giờ

Nhằm thỏa đa dạng sở thích, Arnold & Son có thể cung cấp phiên bản Globetrotter Night “bán cầu Nam” theo yêu cầu với cùng mức giá chưa thuế là 16.800 franc Thụy Sỹ. .

 

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250