Trong một video được sản xuất đặc biệt để đánh dấu sự ra mắt triển lãm ‘Reverso Stories’ ở Bắc Mỹ, Đại sứ toàn cầu của Jaeger-LeCoultre, nữ diễn viên xinh đẹp Anya Taylor-Joy, sẽ dẫn dắt người xem bước vào hành trình khám phá một cuộc triển lãm gói gọn chín thập kỷ lịch sử và phong cách kể từ khi Reverso ra đời vào năm 1931.

N

gẩng cao đầu và bước đi một cách đầy kiêu hãnh, nữ diễn viên mời gọi chúng ta tìm hiểu kho tàng di sản khổng lồ của Reverso, bên cạnh việc khám phá linh hồn của mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng này. “Tôi cảm thấy như mình được du hành xuyên thời gian – quay trở lại những năm 1930, khi câu chuyện Reverso mới bắt đầu chương đầu tiên trên cổ tay áo người chơi polo” – nữ diễn viên chia sẻ.

Bên trong triển lãm Reverso Stories

Triển lãm cũng là nơi quy tụ cách kiệt tác thiết kế vượt thời gian kết hợp tính nghệ thuật và độ chính xác thông qua các tính năng phức tạp cao, tiểu họa tráng men cũng như nhiều thiết kế nạm đá quý lấp lánh. Nữ diễn viên nhận xét: “Việc đính đá quý, chạm khắc, vẽ tranh tiểu họa trên mặt đồng hồ nhỏ bé này đã biểu thị tính nghệ thuật ở một cấp độ hoàn toàn vượt trội”.

Reverso One Duetto Jewellery

Triển lãm ‘Reverso Stories’ được tổ chức tại Manhattan chính là lời mời khám phá không chỉ sự kết hợp giữa trình độ chế tác đồng hồ tinh xảo và biểu hiện nghệ thuật Reverso đại diện, mà còn cả bối cảnh văn hóa đã tạo nền tảng cho sự phát triển của thiết kế đỉnh cao này trong suốt chín thập kỷ qua.

BẠN SẼ THÍCH

DOANH NHÂN TÀI NĂNG

FRÉDÉRIC ARNAULT
Bật Mí Về Người Thừa Kế Xuất Chúng Của LVMH

CHÂN DUNG

PAIGE PARKER
Ngợi Ca Nữ Quyền Bằng Tình Yêu Trang Sức

DOANH NHÂN TÀI NĂNG

CINDY YEUNG
Câu Chuyện Của Nữ Thừa Kế Xinh Đẹp

DOANH NHÂN TÀI NĂNG

CLEMENCE DUBOIS
Trò Chuyện Về Chiến Lược Bền Vững Của Girard-Perregaux

DOANH NHÂN TÀI NĂNG

MR. HUGUES DE PINS
Lạc Trong Vũ Trụ Thi Ca