Tham gia vào sự kiện Time+Tide Watches’ ‘Watch & Act!’ World Watch Auction, Zenith đã giới thiệu chiếc đồng hồ độc bản dựa trên mẫu Pilot Type 20 Rescue, qua đó thu được hơn 10 triệu USD nhằm hỗ trợ khủng hoảng cháy rừng ở Úc.


Theo Oriental Media Vietnam


Phiên đấu giá quy tụ 24 chiếc đồng hồ từ 22 thương hiệu, trong đó đáng chú ý là chiếc đồng hồ Zenith Pilot bản dành riêng để tôn vinh nước Úc cũng như các cá nhân dũng cảm đã không ngại đối mặt với những đám cháy tàn khốc.

Pilot Type 20 Rescue Độc Bản

Mặt đồng hồ được chải tia mặt trời màu xám đá phiến, với các chữ số Ả Rập cỡ to đặc trưng được làm từ Super-LumiNova®, kết hợp khéo léo giữa kiểu dáng hiện đại bóng bẩy với nét quyến rũ cổ điển. Mang lại cảm giác phấn khích và gợi đến tốc độ, màu vàng là màu sắc chuẩn mực trong thế giới máy bay nhằm thu hút sự chú ý cũng như truyền phát thông tin.

mặt sau đồng hồ mô tả hình ảnh chiếc máy bay đổ bộ Canadair CL-415

Tác phẩm độc đáo này là chiếc đồng hồ đầu tiên và duy nhất cho đến nay mang bộ vỏ bằng đồng thay vì thép, và mặt sau đồng hồ mô tả hình ảnh chiếc máy bay đổ bộ Canadair CL-415. Giữ chặt thiết kế trên cổ tay vị chủ nhân là dây đeo da bê màu đen gợi nhớ đến chiếc áo khoác da xù cổ điển gắn đinh tán, đồng thời chiếc khóa bằng titan cũng là chi tiết đặc biệt gợi nhớ đến chiếc mũ phi công cổ điển.

100% số tiền thu được từ đấu giá sẽ được phân phối đến tay năm tổ chức từ thiện, trong đó có hai nhóm dịch vụ chữa cháy tại nông thôn, hai nhóm cứu hộ động vật hoang dã và một quỹ được tạo riêng cho khu vực đông nam Victoria – nơi đặc biệt gặp khó khăn.

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250