Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ dành cho phi công huyền thoại của Zenith, trong năm 2018, thương hiệu với ngôi sao trên logo đã bổ sung vào bộ sưu tập Pilot Collection kinh điển của mình một tạo tác mới trong lớp vỏ đường kính 40mm bằng đồng sáng bóng.


Theo Oriental Media Vietnam


Zenith Pilot Type 20 Extra Special 40mm

Xuất hiện trong diện mạo khác biệt và mạnh mẽ, chiếc Pilot Type 20 Extra Special 40mm nổi tiếng của Zenith với phong cách cổ điển, một lần nữa trở thành một tuyệt tác hoàn mỹ với các tỷ lệ lý tưởng và những đường nét thanh thoát đặc trưng của bộ sưu tập Pilot. Kế thừa tất cả những đặc tính từ những ngày đầu tiên phong trong lĩnh vực đồng hồ dành cho phi công, Pilot Type 20 Extra Special 40mm sở hữu mặt số sắc sảo cùng bộ số lấy cảm hứng từ ngành hàng không, được phủ Super-LumiNova® trắng và các kim chỉ giờ dạ quang, nhằm mang đến khả năng quan sát tốt nhất trong điều kiện ánh sáng hạn chế. Bên cạnh đó, phần núm vặn cỡ lớn được khía rãnh, bố trí tại hướng 3 giờ cũng là một chi tiết mang tính biểu tượng trên dòng đồng hồ phi công của Zenith.

Zenith Pilot Type 20 Extra Special 40mm

Không chỉ nổi bật bởi các yếu tố bên ngoài, một chi tiết khác khiến Pilot Type 20 Extra Special 40mm trở nên sáng giá chính là bộ chuyển động lên dây cót tự động Elite 679 do chính Zenith phát triển, bộ máy in-house đáng tin cậy, mang đến mức năng lượng dự trữ kéo dài 50 giờ và khả năng kháng nước ở độ sâu lên đến 100m. Xuất hiện dưới 4 phiên bản khác biệt về màu sắc, tạo tác phi thường này song hành cùng dây đeo da nubuck được khâu thủ công tỉ mỉ.


Tags: