Vào thứ năm ngày 21 tháng 3, tại Baselworld,  Zenith đã mở ra kỷ nguyên mới cho thương hiệu với một đêm nhạc điện tử mang tên “Tần Số Cao” để vinh danh dòng đồng hồ Defy Inventor mới ra mắt.


Theo Oriental Media Vietnam


Khuấy động bữa tiệc âm nhạc này là rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ từng đoạt giải Grammy, Eve; House DJ và nhà sản xuất, Tanja La Croix, siêu sao DJ Lost Frequencies và nhà sản xuất âm nhạc giành giải Grammy và doanh nhân Swizz Beatz -đối tác của Deffy. Trong đêm nhạc, có hơn 600 vị khách, phóng viên, nhà bán lẻ, đối tác của thương hiệu đã tham dự, cùng nhau chia sẻ trải nghiệm khó quên giữa một khung cảnh hiện đại và độc đáo.

Đêm nhạc mang đến một sân khấu đầy tính công nghệ cao, tựa như bối cảnh của các bộ phim khoa học viễn tưởng. Trong ánh sáng tối tân của nghệ thuật trang trí bằng đèn Led, cùng với các đường ánh xạ chiếu ngoạn mục trên sân khấu, khách sẽ được thưởng thức những ly cocktail ấn tượng và hòa mình trong giai điệu cuồng nhiệt, thấm đẫm tinh thần của Zenith: Nhanh hơn, sắc sảo và năng động hơn bao giờ hết!

Và trong khung cảnh sôi động này, chiếc đồng hồ Defy Inventor mới được trình làng, tạo tácđược ví như ngọn hải đăng soi rọi con đường chế tạo đồng hồ trong tương lai. Hoạt động trong tần số cực cao 18 Hz (so với 4 Hz thông thường) và dự trữ năng lượng lên tới hai ngày, Defy Inventor sở hữu các đặc tính đặc biệt với công nghệ đột phá: cỗ máy một mảnh tạo dao động Zenith được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi Maison, lớp vỏ đồng hồ thì làm bằng titan nhẹ và Aeronith, hoàn thiện thiết kế thấm đẫm kiến ​​trúc đương đại cho Defy.

Đây được xem là một sự kiện đột phá dùng để vinh danh chiếc đồng hồ – minh chứng cho công cuộc cách mạng hóa chế tạo đồng hồ của hãng Zenith.


Xem thêm về Zenith 

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: